Nước rửa chén bát Lipon Thái Lan không mùi túi Mega Plaza

15.500₫

Giá gốc: 30.000₫

Nước rửa chén bát Lipon Thái Lan không mùi túi Mega Plaza     Nước rửa chén bát Lipon Thái Lan không mùi túi Mega Plaza với hương chanh thơm mát sẽ đánh bay mọi vết bẩn, mang lại sự sáng bóng cho những đồ dùng trong gia đình mà không hề làm hại cho day tay của bạn.         Với công thức tiên tiến có thể là sạch mọi bề mặt tiếp xúc là sạch mọi loại vết bẩn, không hề có chất tẩy gây hại cho da tay.Nhất là đối với làn da nhạy cảm nên bạn có thể an tâm sử dụng...

Nước rửa chén bát Lipon Thái Lan không mùi túi Mega Plaza

 

 

Nước rửa chén bát Lipon Thái Lan không mùi túi Mega Plaza với hương chanh thơm mát sẽ đánh bay mọi vết bẩn, mang lại sự sáng bóng cho những đồ dùng trong gia đình mà không hề làm hại cho day tay của bạn.

 

 

 

 

Với công thức tiên tiến có thể là sạch mọi bề mặt tiếp xúc là sạch mọi loại vết bẩn, không hề có chất tẩy gây hại cho da tay.Nhất là đối với làn da nhạy cảm nên bạn có thể an tâm sử dụng mà không cần đeo găng tay.

 

 

 

 

Hương chanh thơm mát của Nước rửa chén bát Lipon Thái Lan không mùi túi Mega Plaza dịu nhẹ, dễ chịu được chiết xuất chủ yến từ chất hữu cơ nên rất an toàn.

 

 

 

 

Sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường không hè làm khô rít da tay, đánh bay dầu mỡ hiệu quả giúp đồ dùng nhà bếp của bạn luôn sáng bóng.

 

 

 

Kết hợp với hoạt tính ion giúp khử mùi triệt để, diệt khuẩn nhanh chóng.Bạn sẽ không còn phải lo những vết dầu mỡ cứng đầu, cháy khét hay những vết ố trà làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.

 

 

 

 

Việc tẩy rửa hiệu quả giúp bạn tiết kiệm được thời gian đáng kể, tài chính cũng như đảm bảo sức khỏe của cả gia đình bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.