Nước rửa bình sữa D-nee trắng 600ml

69.000₫

Giá gốc: 95.000₫

Chi tiết sản phẩm Nước rửa bình sữa D-nee trắng 600ml   Túi nước rửa bình sữa D-nee (600ml): + Nước rửa bình sản xuất tại Thái Lan bởi D-nee, nhãn hiệu chất lượng hàng đầu Thái Lan các sản phẩm chăm sóc làn da và đồ vệ sinh cho trẻ em. + Là dung dịch tẩy rửa, hạn chế nấm mốc cho bình sữa, núm vú, dụng cụ cai sữa, rau quả và đồ chơi trẻ em.. + Sản phẩm có thành phần từ các chất tương tự như bánh gatô và kem trái cây, nên rất an tâm khi sử dụng...

Chi tiết sản phẩm Nước rửa bình sữa D-nee trắng 600ml

 

Túi nước rửa bình sữa D-nee (600ml): + Nước rửa bình sản xuất tại Thái Lan bởi D-nee, nhãn hiệu chất lượng hàng đầu Thái Lan các sản phẩm chăm sóc làn da và đồ vệ sinh cho trẻ em. + Là dung dịch tẩy rửa, hạn chế nấm mốc cho bình sữa, núm vú, dụng cụ cai sữa, rau quả và đồ chơi trẻ em.. + Sản phẩm có thành phần từ các chất tương tự như bánh gatô và kem trái cây, nên rất an tâm khi sử dụng cho bé.+ Nước rửa bình sản xuất tại Thái Lan bởi D-nee, nhãn hiệu chất lượng hàng đầu Thái Lan các sản phẩm chăm sóc làn da và đồ vệ sinh cho trẻ em. 

 Nước rửa bình sữa D-nee trắng 600ml

+ Là dung dịch tẩy rửa, hạn chế nấm mốc cho bình sữa, núm vú, dụng cụ cai sữa, rau quả và đồ chơi trẻ em.. 
+ Sản phẩm có thành phần từ các chất tương tự như bánh gatô và kem trái cây, nên rất an tâm khi sử dụng cho bé. 
+ Là hoá hợp của các chất có khả năng tẩy rửa như este, glycoliqid hàm chứa bên trong trái cây, và tinh chất từ cam. 
+ Là chất tẩy nhưng mềm mại cho da mẹ,  đóng gói dạng chai có ống dẫn tiện dụng.
+ Dạng túi đựng bằng chất dễ phân hủy, tiện dụng và an toàn cho môi trường.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.