Nước mắm Chinsu Nam Ngư 750ml

Hết hàng: Hết hàng

Nước mắm Nam Ngư 750ml Nước mắm Nam Ngư 750ml được sản xuất theo công nghệ mới, rất thơm ngon và đảm bảo k có ure gây hại, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn cho người sử dụng. Dung tích : 750ml Hướng dẫn sử dụng: - Dùng để chấm với thịt luộc, rau luộc, cá hấp.... - Ướp, nêm nếm cho các món ăn hàng ngày, nấu canh, xào, kho, lẩu, phở... Bảo quản : Bảo quản...

Nước mắm Nam Ngư 750ml

Nước mắm Nam Ngư 750ml được sản xuất theo công nghệ mới, rất thơm ngon và đảm bảo k có ure gây hại, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn cho người sử dụng.

nước năm chinsu

Dung tích: 750ml

Hướng dẫn sử dụng:

- Dùng để chấm với thịt luộc, rau luộc, cá hấp....

- Ướp, nêm nếm cho các món ăn hàng ngày, nấu canh, xào, kho, lẩu, phở...

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh sáng mặt trời, đậy nắp kín sau khi sử dụng.

Thành phần: Nước, muối, đạm cá cơm, đường, chất điều vị, chất bảo quản, sodium benzoate, urê nội sinh dưới 0.025%, chất ổn định, màu tổng hợp, màu caramel, hương cá hồi.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.