Nước làm trơn Rubik 10ml -AL

Nước làm trơn Rubik 10ml -AL Sau một thời gian dài hoạt động, các chi tiết trục khớp, các mắt của khối Rubik hoạt động không còn được “ăn ý” như trước nữa vấn đề có thể là do bụi bẩn bám dính quá nhiều, độ ma sát giữa các điểm tiếp xúc cao. Ma sát làm làm cản trở chuyển động và gây ra mài mòn dẫn đến các thao tác xoay khối rubikk sẽ k được dễ dàng như lúc chúng ta mới mua về. Vậy đâu là giải pháp? Nước...

Nước làm trơn Rubik 10ml -AL

Sau một thời gian dài hoạt động, các chi tiết trục khớp, các mắt của khối Rubik hoạt động không còn được “ăn ý” như trước nữa vấn đề có thể là do bụi bẩn bám dính quá nhiều, độ ma sát giữa các điểm tiếp xúc cao. Ma sát làm làm cản trở chuyển động và gây ra mài mòn dẫn đến các thao tác xoay khối rubikk sẽ k được dễ dàng như lúc chúng ta mới mua về. Vậy đâu là giải pháp?  Nước làm trơn Rubik 10ml -AL là biện pháp làm giảm ma sát đến mức thấp nhất được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Thông tin sản phẩm:

- Màu: trắng
- Dung tích: 10ml
- Kích thước gói: 65*18*18mm
- Gói trọng lượng: 8g
- Đóng gói: chai nhựa

Nước làm trơn Rubik 10ml -AL với kích thước nhỏ gọn dễ dàng mang theo để bạn sử dụng bất kì lúc nào cần đến. Tính năng bôi trơn tuyệt vời và giữ ẩm có thể ngăn chặn rubik của bạn khỏi bị rỉ sét, cho khối rubik di chuyển thông suốt dễ dàng hơn. Nước làm trơn Rubik 10ml -AL có thể lưu trữ trong thời gian dài và không dễ bị bay hơi.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.