Nước Giặt xả Quần áo em bé D-nee Xanh 700ml

Hết hàng: Hết hàng

Chi tiết sản phẩm Nước giặt xả quần áo em bé D-nee xanh 700ml Túi dung dịch giặt D-nee : Dung dịch giặt xả quần áo em bé D-nee được chế tạo bởi công thức đặc biệt đánh bật các vết bẩn và Polyalate sẽ ngăn chặn vết bẩn quay trở lại mà không gây kích ứng làn da nhạy cảm của Bé. Nước giặt quần áo em bé D-nee được bổ sung thành phần Xả và có độ PH trung tính nên rất mềm dịu với da tay và không làm hư hại đến quần áo. Hương thơm nhẹ nhàng mát dịu...

Chi tiết sản phẩm Nước giặt xả quần áo em bé D-nee xanh 700ml

Túi dung dịch giặt D-nee : Dung dịch giặt xả quần áo em bé D-nee được chế tạo bởi công thức đặc biệt đánh bật các vết bẩn và Polyalate sẽ ngăn chặn vết bẩn quay trở lại mà không gây kích ứng làn da nhạy cảm của Bé. Nước giặt quần áo em bé D-nee được bổ sung thành phần Xả và có độ PH trung tính nên rất mềm dịu với da tay và không làm hư hại đến quần áo. Hương thơm nhẹ nhàng mát dịu giúp quần áo bé yêu luôn thơm tho cả ngày.

Nước giặt xả quần áo em bé D-nee xanh 700ml

Dung dịch giặt  xả quần áo em bé D-nee được chế tạo bởi công thức đặc biệt đánh bật các vết bẩn và Polyalate sẽ ngăn chặn vết bẩn quay trở lại mà không gây kích ứng làn da nhạy cảm của Bé.

 Nước giặt quần áo em bé D-nee được bổ sung thành phần Xả và có độ PH trung tính nên rất mềm dịu với da tay và không làm hư hại đến quần áo. Hương thơm nhẹ nhàng mát dịu giúp quần áo bé yêu luôn thơm tho cả ngày. 


● Kích cỡ: Sản phẩm có 2 màu xanh, hồng và có các size: 
-Chai 450 ml và túi thay thế 400 ml
-Bình 960 ml và túi thay thế 700 ml 
-Bình 3000 ml
 


● Thành phần 
-Sodium Lauryl Sulfate      
-Sodium Laureth Sulfate      
-Polyacrylate              


● Cách sử dụng

 

1.Hoà ½ nắp chai hoặc 15ml nước giặt quần áo trẻ em D-Nee với 2 lít nước ( dùng giặt cho 10 bộ quần áo trẻ em )

2.Ngâm quần áo trong vài phút

3.Giặt lại với nước sạch

4.Vắt ráo nước và mang quần áo bé yêu đi phơi. 

 

● Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất được in trên bao bì                                           

 ● Sản xuất tại: Thailand

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.