Nước giặt xả Carefor nhập khẩu Thái Lan siêu sạch 3.5L

188.000₫

Giá gốc: 220.000₫

Nước giặt xả Carefor nhập khẩu Thái Lan siêu sạch 3.5L     Nước giặt xả Carefor nhập khẩu Thái Lan siêu sạch 3.5L với công thức ưu việt giúp đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu mà không làm mất màu quần áo. Trong nước giặt có các hoạt chất giúp ngăn chặn các vi khuẩn, nấm mốc sống trên sợi vải, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.         Thành phần đậm đặc, có công dụng giặt, xả tiện lợi - Hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ, thơm lâu - Khả năng hòa tan tốt, tẩy sạch những vết bẩn cứng đầu         Nước giặt có màu...

Nước giặt xả Carefor nhập khẩu Thái Lan siêu sạch 3.5L

 

 

Nước giặt xả Carefor nhập khẩu Thái Lan siêu sạch 3.5L với công thức ưu việt giúp đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu mà không làm mất màu quần áo. Trong nước giặt có các hoạt chất giúp ngăn chặn các vi khuẩn, nấm mốc sống trên sợi vải, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

 

 

 

 

Thành phần đậm đặc, có công dụng giặt, xả tiện lợi
- Hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ, thơm lâu
- Khả năng hòa tan tốt, tẩy sạch những vết bẩn cứng đầu

 

 

 

 

Nước giặt có màu trong suốt, không có tạp chất nên sau khi giặt không để lại cặn trên quần áo, thích hợp cho cả giặt tay và giặt máy.

 

 

 

Với độ đậm đặc gấp 2 lần nước giặt thường, các hoạt chất thấm sâu vào từng sợi vải giúp giặt sạch vết bẩn và không cho vết bẩn ngấm ngược trở lại trong quá trình ngâm và giặt.

 

 

 

Nước giặt xả Carefor nhập khẩu Thái Lan siêu sạch 3.5L có mùi hương thơm mát, nhẹ nhàng quyến rũ, thơm lâu giúp quần áo luôn ngát hương. Với độ pH trung tính, sản phẩm không gây kích ứng làn da nhạy cảm của bé, không làm hại sợi vải.

 

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng:
- Giặt tay: pha dung dịch nước giặt đậm đặc Carefor với tỷ lên 17ml + 4 lít nước. Ngâm quần áo trong 5 phút, sau đó giặt và giũ sạch với nước.
- Giặt máy: đổ nước giặt vào hộc chứa nước giặt với tỷ lệ 34ml cho 10 bộ quần áo hay 42ml cho 15 bộ quần áo.

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.