Nước giặt xả Aplus nhập khẩu Thái lan can 3.5L hồng thơm mát

Hết hàng: Hết hàng

Nước giặt xả Aplus nhập khẩu Thái lan can 3.5L hồng thơm mát     Nước giặt xả Aplus nhập khẩu Thái lan can 3.5L hồng thơm mát giúp giặt sạch chăn màn, quần áo, váy vóc. Đồng thời giữ cho màu sắc quần áo luôn được tươi mới, lưu lại hương thơm nhẹ nhàng, quyến rũ.     Nước giặt xả Aplus nhập khẩu Thái lan can 3.5L hồng thơm mát tẩy sạch những vết bẩn khó giặt nhất, giữ hương thơm lâu, dịu nhẹ cho quần áo.       Với nồng độ pH nhẹ nhàng, sản phẩm không làm hỏng vải như các loại nước giặt thông...

Nước giặt xả Aplus nhập khẩu Thái lan can 3.5L hồng thơm mát

 

 

Nước giặt xả Aplus nhập khẩu Thái lan can 3.5L hồng thơm mát giúp giặt sạch chăn màn, quần áo, váy vóc. Đồng thời giữ cho màu sắc quần áo luôn được tươi mới, lưu lại hương thơm nhẹ nhàng, quyến rũ.

 

 

Nước giặt xả Aplus nhập khẩu Thái lan can 3.5L hồng thơm mát tẩy sạch những vết bẩn khó giặt nhất, giữ hương thơm lâu, dịu nhẹ cho quần áo.

 

 

 

Với nồng độ pH nhẹ nhàng, sản phẩm không làm hỏng vải như các loại nước giặt thông thường khác. Chăm sóc đặc biệt đến từ từng sợi vải.

 

 

 

Bạn có thể không cần dùng nước xả và đặc biệt nước giặt tránh xà phòng bám cặn vào quần áo khi giặt máy.Kết hợp với hương nước hoa quý phái của nhãn hiệu Fragrance, giúp lưu lại hương thơm nhẹ nhàng , tươi mát sau khi phơi khô áo quần.

Chỉ một lượng nhỏ bạn đã có thể thay thế cho bột giặt và nước xả vải nhưng áo quần vẫn luôn thơm tho và sạch sẽ. Nước giặt xả Aplus nhập khẩu Thái lan can 3.5L hồng thơm mát  dùng cho cả giặt tay và giặt máy.

 

 

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng, bảo quản

  • Giặt tay: Hòa nước giặt với nước theo tỷ lệ 17ml nước giặt + 4L nước, ngâm quần áo trong 5 phút, sau đó giặt và giũ sạch với nước
  • Giặt máy: Đổ nước giặt vào hộc chứa với tỷ lệ 30ml nước giặt cho 10 bộ quần áo hoặc 40ml cho 15 bộ quần áo
  • Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và tầm tay trẻ em.

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.