Nước giặt Omo nước giặt máy cửa trên chai 2.7kg siêu sạch

88.000₫

Giá gốc: 199.000₫

Nước giặt Omo nước giặt máy cửa trên chai 2.7kg siêu sạch     Nước giặt Omo nước giặt máy cửa trên chai 2.7kg siêu sạch là sản phẩm tăng cường thêm sức mạnh 3X giúp đánh tan mọi vết bẩn cứng đầu nhất, cùng hương thơm mát thấm sâu vào từng sợi vải, mang đến cho bạn hương thơm tươi mát suốt ngày dài.        Được sản xuất bởi sự bảo trợ của Unilever Việt Nam. Sản phẩm sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt về phân hủy sinh học và an toàn.     Sản phẩm với công nghệ đột...

Nước giặt Omo nước giặt máy cửa trên chai 2.7kg siêu sạch

 

 

Nước giặt Omo nước giặt máy cửa trên chai 2.7kg siêu sạch là sản phẩm tăng cường thêm sức mạnh 3X giúp đánh tan mọi vết bẩn cứng đầu nhất, cùng hương thơm mát thấm sâu vào từng sợi vải, mang đến cho bạn hương thơm tươi mát suốt ngày dài. 

 

 

 

Được sản xuất bởi sự bảo trợ của Unilever Việt Nam. Sản phẩm sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt về phân hủy sinh học và an toàn.

 

 

Sản phẩm với công nghệ đột phá tăng cường thêm sức mạnh 3X, có tác dụng xoáy bay những vết bẩn cứng đầu nhất, đồng thời không để lại cặn như các loại bột thông thường khác, giúp cho quần áo của bạn luôn trắng sạch, thơm ngát như mới.

 

 

 

Kết hợp sức mạnh đánh bật vết bẩn của OMO cải tiến và hương thơm nhẹ nhàng sẽ giúp quần áo thơm mát dài lâu, cho bạn tận hưởng cảm giác quần áo êm ái và mùi hương dễ chịu.

 

 

 

Sử dụng sản phẩm trong thời gian dài còn có thể giúp sợi vải mềm hơn, với công thức dịu nhẹ an toàn và thân thiện với làn da, không gây kích ứng ngay cả khi giặt đồ cho trẻ nhỏ.

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng:

  • Đổ nước giặt OMO vào nắp với liều lượng theo hướng dẫn.
  • Thoa một lượng nhỏ nước giặt trực tiếp lên vết bẩn.
  • Đổ phần nước giặt còn lại trong nắp vào máy giặt cùng với quần áo.

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.