Nước giặt Omo máy giặt cửa trên 1,9kg

Hết hàng: Hết hàng

Nước giặt Omo cửa trên 1,9kg Nước giặt Omo Matic Mới  với sức mạnh 3X(*) kết hợp với banh giặt thông minh sử dụng qua 4 bước: Ấn- Đổ- Chà- Thả sẽ giúp xoáy bay vết bẩn cứng đầu hoàn toàn trong lồng giặt (**). Đây là sản phẩm được THIẾT KẾ PHÙ HỢP NHẤT cho GIẶT MÁY với Máy giặt cửa trên và có công thức ít bọt để bảo vệ máy giặt của gia đình bạn. Đột phá từ hệ 3 hoạt chất loại bỏ vết bẩn, giúp không cần ngâm hay vò lâu. Kết hợp 3 lợi ích vượt trội:...

Nước giặt Omo cửa trên 1,9kg

Nước giặt Omo Matic Mới  với sức mạnh 3X(*) kết hợp với banh giặt thông minh sử dụng qua 4 bước: Ấn- Đổ- Chà- Thả sẽ giúp xoáy bay vết bẩn cứng đầu hoàn toàn trong lồng giặt (**).

Đây là sản phẩm được THIẾT KẾ PHÙ HỢP NHẤT cho GIẶT MÁY với Máy giặt cửa trên và có công thức ít bọt để bảo vệ máy giặt của gia đình bạn.

Đột phá từ hệ 3 hoạt chất loại bỏ vết bẩn, giúp không cần ngâm hay vò lâu. Kết hợp 3 lợi ích vượt trội: làm trắng, làm sáng & xoáy bay hoàn toàn vết bẩn

Công Thức được thiết kế chuyên biệt, hiệu quả cho tất cả các loại máy giặt cửa trên.

Banh giặt thông minh sử dụng dễ dàng qua 4 bước:

  • Bước 1- Ấn: Lấy banh giặt bằng cách ấn vào mặt bên.
  • Bước 2- Đổ: Đổ nước giặt Omo Matic vào banh giặt.
  • Bước 3- Chà: Cho 1 ít nước giặt trực tiếp lên vết bẩn & chà nhẹ nhàng bằng banh giặt thông minh.
  • Bước 4: Đặt banh giặt vào trong lồng giặt cùng với quần áo.

Công thức với 3 loại chất hoạt động bề mặt. Với vết bẩn trong điều kiện thử nghiệm.
Sản phẩm có trọng lượng 1.9kg.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.