Nước giặt OMO máy cửa trên 2,7kg

Hết hàng: Hết hàng

Nước giặt OMO máy cửa trên 2,7kg Nước giặt Omo cửa trên có công thức 3x tiên tiến, được nghiên cứu và cải tiến bởi các chuyên gia hàng đầu của tập đoàn Ulinever - Mỹ. Chỉ cần đổ nước giặt vào ngăn của máy giặt và vận hành, nước giặt sẽ thấm sâu vào từng sợi vải và đánh bay vết bẩn cứng đầu, mang lại vẻ sáng đẹp cho quần áo của bạn. Nước giặt Omo cửa trên được đóng chai tiện lợi, dễ sử dụng. 5 lợi ích trong 1 chai nước giặt: 1. Hòa tan, thấm sâu vào sợi vải nhanh chóng 2. Giặt sạch áo quần...

Nước giặt OMO máy cửa trên 2,7kg

Nước giặt Omo cửa trên có công thức 3x tiên tiến, được nghiên cứu và cải tiến bởi các chuyên gia hàng đầu của tập đoàn Ulinever - Mỹ. Chỉ cần đổ nước giặt vào ngăn của máy giặt và vận hành, nước giặt sẽ thấm sâu vào từng sợi vải và đánh bay vết bẩn cứng đầu, mang lại vẻ sáng đẹp cho quần áo của bạn. Nước giặt Omo cửa trên được đóng chai tiện lợi, dễ sử dụng.

OMO NG máy cửa trên 2.7kg

5 lợi ích trong 1 chai nước giặt:
1. Hòa tan, thấm sâu vào sợi vải nhanh chóng
2. Giặt sạch áo quần trong máy giặt
3. Giữ vải vóc tươi màu.
4. Hương thơm tươi mát.
5. Dịu nhẹ với da tay.

OMO NG máy cửa trên 2.7kg
 

Hướng dẫn sử dụng:
Xử lý vết bẩn trước khi giặt: Thoa 1 ít nước giặt trực tiếp lên vết bẩn và chà nhẹ.
Đổ 1 nắp nước giặt vào ngăn chứa chất giặt hoặc dưới dòng nước chảy vào máy giặt.
1 nắp = 1 lần giặt máy bình thường.
 

Thành phần:
Sodium Linear Alkylbenzene Sulfonate, Alcohol Ethoxylate, Sodium Laureth Sulphate, TEA, Propylene Glycol, Sodium Chloride, Citric Acid, Disodium Distyrylbiphenyl Disulfonate, CI 42051, Benzisothiazolinone, Chất thơm, Nước.

Chú ý:
-    Rửa sạch và lau khô tay sau khi sử dụng.
-    Để xe tầm tay trẻ em.
-    Kiểm tra độ mền màu của quần áo trước khi sử dụng.

Sản phẩm của:
CTY TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam.

Nội dung sản phẩm bên trên chỉ có tính tham khảo. Vui lòng xem thông tin chính thức trên sản phẩm thực tế.

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.