Nước giặt HC_SPJ hàng nhập khẩu Thái Lan can 5L hàng mới siêu sạch

184.000₫

Giá gốc: 250.000₫

Nước giặt HC_SPJ hàng nhập khẩu Thái Lan can 5L hàng mới siêu sạch       Nước giặt HC_SPJ hàng nhập khẩu Thái Lan can 5L hàng mới siêu sạch là bước đột phá trong công nghệ giặt với màu trắng trong, đậm đặc, dễ tan trong nước và không để lại cặn trên máy, loại bỏ vết bẩn kể cả dầu mỡ. Tác nhân chống tia cực tím, bảo vệ sợi vải luôn giữ được màu, ngăn cản chất bẩn bám trở lại.          Sản phẩm loại bỏ hoàn toàn vết bẩn đồng thời giữ màu quần áo luôn giữ được sự tươi mới.        Được chế...

Nước giặt HC_SPJ hàng nhập khẩu Thái Lan can 5L hàng mới siêu sạch

 

 

 

Nước giặt HC_SPJ hàng nhập khẩu Thái Lan can 5L hàng mới siêu sạch là bước đột phá trong công nghệ giặt với màu trắng trong, đậm đặc, dễ tan trong nước và không để lại cặn trên máy, loại bỏ vết bẩn kể cả dầu mỡ. Tác nhân chống tia cực tím, bảo vệ sợi vải luôn giữ được màu, ngăn cản chất bẩn bám trở lại. 

 

 

 

 

Sản phẩm loại bỏ hoàn toàn vết bẩn đồng thời giữ màu quần áo luôn giữ được sự tươi mới. 

 

 

 

Được chế tạo bằng công thức đặc biệt đánh bay mọi vết bẩn, ngăn chặn vết bẩn quay trở lại mà không hề gây kích ứng cho làn da .

 

 

 

 

Ngăn chặn mùi và các yếu tố ảnh hưởng từ môi trường với công thức ưu việt. Đây là bước đột phá với công nghệ trắng trong, đậm đặc, dễ tan trong nước và không để lại cặn trên máy.

 

 

 

 

Loai bỏ triệt để các vết dầu mỡ , nấm mốc và mùi hôi trên quần áo một cách dễ dàng cho quần áo nhà bạn luôn thơm mát, giúp bạn tiết kiệm nước và thời gian đáng kể.

 

  • – Nước giặt đậm đặc vừa giặt vừa xả.
  • – Làm mềm và tơi xốp sợi vải.
  • – Hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ.
  • – Độ PH trung tính, không làm hại da tay

 

 

Đây là dòng nước giặt xả được cải tiến theo hương nước hoa Pháp giúp lưu hương lâu, bền màu. Hàng nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan.

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.