Nước giặt HC For hàng nhập khẩu Thái Lan can 3.5L dành cho máy giặt cửa ngang

184.000₫

Giá gốc: 240.000₫

Nước giặt HC For hàng nhập khẩu Thái Lan can 3.5L dành cho máy giặt cửa ngang       Nước giặt HC For hàng nhập khẩu Thái Lan can 3.5L dành cho máy giặt cửa ngang với công nghệ đột phá loại bỏ vết bẩn vượt trội giúp tiết kiệm thời gian và giữ cho quần áo nhà bạn luôn mềm mại với hương thơm ngát.     Sản phẩm có màu trắng trong, đậm đặc, dễ tan trong nước và hoàn toàn không để lại cặn trên máy giúp cho quần áo luôn giữ được màu sáng đẹp.     Ngăn chặn mùi và các yếu tố ảnh...

Nước giặt HC For hàng nhập khẩu Thái Lan can 3.5L dành cho máy giặt cửa ngang

 

 

 

Nước giặt HC For hàng nhập khẩu Thái Lan can 3.5L dành cho máy giặt cửa ngang với công nghệ đột phá loại bỏ vết bẩn vượt trội giúp tiết kiệm thời gian và giữ cho quần áo nhà bạn luôn mềm mại với hương thơm ngát.

 

 

Sản phẩm có màu trắng trong, đậm đặc, dễ tan trong nước và hoàn toàn không để lại cặn trên máy giúp cho quần áo luôn giữ được màu sáng đẹp.

 

 

Ngăn chặn mùi và các yếu tố ảnh hưởng đến môi trường với công thức Neutral - PH. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng nhưng càng ngày, nước giặt càng được đông đảo chị em tin tưởng chọn lựa.

 

 

 

 

Bên cạnh tính năng tan nhanh, thấm sâu vào sợi vải và không để lại cặn, nước giặt được chứng minh là có khả năng xử lý vết bẩn nhanh hiệu quả và vượt trội.

 

 

 Không hại da tay, thiết kế chai có nắp đậy tiện dụng, công thức đậm đặc vừa làm sạch vết bẩn, lưu hương thơm lâu trên quần áo mà vẫn rất tiết kiệm.

 

 

CÁCH SỬ DỤNG: Cho nước giặt vào nắp để dễ ước lượng và không bị quá tay. Sau đó, hòa tan nước giặt vào nước tạo bọt rồi ngâm quần áo ướt vào giặt. Thông thường một nắp nhỏ nước giặt HC-For có thể giặt được 15-20 chiếc quần áo (còn tùy độ dày mỏng chất vải quần áo nữa).

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.