Nước giặt HC Care hàng nhập khẩu Thái Lan can 3L siêu sạch

175.000₫

Giá gốc: 230.000₫

Nước giặt HC Care hàng nhập khẩu Thái Lan can 3Lsiêu sạch       Nước giặt HC Care hàng nhập khẩu Thái Lan can 3L siêu sạch được chế tạo bằng công thức đặc biệt đánh bay mọi vết bẩn, ngăn chặn vết bẩn quay trở lại mà không hề gây kích ứng cho làn da của bé.       Nước giặt HC Care hàng nhập khẩu Thái Lan can 3L siêu sạch ngăn chặn mùi và các yếu tố ảnh hưởng từ môi trường với công thức ưu việt Neutral-PH. Đây là bước đột phá với công nghệ trắng trong, đậm đặc, dễ tan trong nước...

Nước giặt HC Care hàng nhập khẩu Thái Lan can 3Lsiêu sạch

 

 

 

Nước giặt HC Care hàng nhập khẩu Thái Lan can 3L siêu sạch được chế tạo bằng công thức đặc biệt đánh bay mọi vết bẩn, ngăn chặn vết bẩn quay trở lại mà không hề gây kích ứng cho làn da của bé.

 

 

 

Nước giặt HC Care hàng nhập khẩu Thái Lan can 3L siêu sạch ngăn chặn mùi và các yếu tố ảnh hưởng từ môi trường với công thức ưu việt Neutral-PH. Đây là bước đột phá với công nghệ trắng trong, đậm đặc, dễ tan trong nước và không để lại cặn trên máy.

 

 

 

Loai bỏ triệt để các vết dầu mỡ , nấm mốc và mùi hôi trên quần áo một cách dễ dàng cho quần áo nhà bạn luôn thơm mát, giúp bạn tiết kiệm nước và thời gian đáng kể.

 

 

 

 

Sản phẩm có độ pH trung tính nên mềm dịu và không hại da tay. Không gây hư hại đến quần áo và làn da của trẻ em.
Giữ quần áo luôn mềm mại, gia tăng độ bền và mầu sắc sáng đẹp, lưu lại hương thơm lâu.Hương thơm nhẹ nhàng mát dịu giúp quần áo bé yêu luôn thơm tho cả ngày.

 

 

 

 

 

CÁCH SỬ DỤNG:

Cho nước giặt vào nắp để dễ ước lượng và không bị quá tay. Sau đó, hòa tan nước giặt vào nước tạo bọt rồi ngâm quần áo ướt vào giặt. Thông thường một nắp nhỏ Nước giặt HC Care hàng nhập khẩu Thái Lan can 3L siêu sạch có thể giặt được 15-20 chiếc quần áo (còn tùy độ dày mỏng chất vải quần áo nữa).

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.