Nội thất ô tô máy lọc không khí đa năng có ion âm oxy kèm 2 cổng sạc USB màu ghi -AL

Nội thất ô tô máy lọc không khí đa năng có ion âm oxy kèm 2 cổng sạc USB màu ghi -AL Tính năng sản phẩm:  1. Làm sạch: loại bỏ khói mù PM2.5, mùi xe, khói, TVOC, khử trùng.  2. Anion gọi là oxit tự nhiên có thể làm mới, giảm mệt mỏi lái xe.  3. Giao diện usb song song có thể được mở rộng đến các thiết bị di động.   Vật liệu, công nghệ  Cơ thể nhôm, quá trình oxy hóa anốt, và Apple 6S quá trình cùng một màu sắc có thể được sản xuất và những thứ tương tự . Máy lọc không...

Nội thất ô tô máy lọc không khí đa năng có ion âm oxy kèm 2 cổng sạc USB màu ghi -AL

Tính năng sản phẩm:

 1. Làm sạch: loại bỏ khói mù PM2.5, mùi xe, khói, TVOC, khử trùng.

 2. Anion gọi là oxit tự nhiên có thể làm mới, giảm mệt mỏi lái xe.

 3. Giao diện usb song song có thể được mở rộng đến các thiết bị di động.

 

Vật liệu, công nghệ 

Cơ thể nhôm, quá trình oxy hóa anốt, và Apple 6S quá trình cùng một màu sắc có thể được sản xuất và những thứ tương tự . Máy lọc không khí làm bằng hợp kim nhôm, nhôm hợp kim dày 1.2mm, bộ máy cảm ứng gồ ghề, quá trình oxy hóa anốt, một tổ chức phi dẫn điện, không phai, không dễ dàng để xước, thích hợp cho việc sử dụng lâu dài trong xe hơi. 

Cơ thể kim loại, kết cấu tuyệt vời, sắp xếp hai giao diện USB, điện thoại di động và các thiết bị điện tử khác có thể được sạc, để giải quyết những rắc rối nhẹ bận rộn.

 

Các máy phát ion âm cấu hình 5.000.000, để giải phóng không gian nội thất của các ion oxy tiêu cực, thanh oxy như rừng, giảm bớt mệt mỏi lái xe.

Máy lọc không khí đa năng Figo dành cho xe hơi -AL có thể loại bỏ các đám mây (PM2.5), khói thuốc lá, mùi, khử trùng, và các khí độc hại khác. Với thiết kế lọc xe rất đơn giản, thiết thực, công nghệ tinh vi, rắn quá trình anodizing nhôm.

Thông tin khác:

USB 1: 5V 1A

USB 2: 5V  1A

Kích thước : cao 15 cm, đường kính 6.5cm

Màu sắc: hồng rose, vàng, ghi

Bộ sản phẩm: 01 Máy lọc không khí đa năng Figo dành cho xe hơi -AL

                     Sạc, sách hướng dẫn sử dụng, hộp đựng

                     

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.