Nồi Nhôm Chống Dính Goldsun SP-GE120

350.000₫

Giá gốc: 564.000₫

Thông số kỹ thuật  Nồi Nhôm Chống Dính Goldsun SP-GE120 Trọng lượng 1,1kg Chất chống dính Dupont (Mỹ) Chất liệu Nhôm Kích thước Phi 200x70mm Chất liệu vung Kính chịu nhiệt Thông tin sản phẩm Nồi nhôm chống dính Goldsun SP-GE120(Y) - Nồi nhôm chống dính Goldsun SP-GE120(Y) được làm từ hợp kim nhôm sáng bóng kết hợp nắp đậy bằng kính chịu lực nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng. - Lòng nồi sử dụng chất chống dính cao cấp của Dupont (Mỹ), rất an toàn cho sức khỏe do không sử dụng DFOA trong suốt quá trình sản xuất. - Với bề ngoài được phủ lớp sơn chịu nhiệt Whitford (Mỹ), sản phẩm có...

Thông số kỹ thuật  Nồi Nhôm Chống Dính Goldsun SP-GE120

Trọng lượng 1,1kg
Chất chống dính Dupont (Mỹ)
Chất liệu Nhôm
Kích thước Phi 200x70mm
Chất liệu vung Kính chịu nhiệt

Thông tin sản phẩm

Nồi nhôm chống dính Goldsun SP-GE120(Y)

Nồi nhôm chống dính Goldsun SP-GE120(Y) được làm từ hợp kim nhôm sáng bóng kết hợp nắp đậy bằng kính chịu lực nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
- Lòng nồi sử dụng chất chống dính cao cấp của Dupont (Mỹ), rất an toàn cho sức khỏe do không sử dụng DFOA trong suốt quá trình sản xuất.
- Với bề ngoài được phủ lớp sơn chịu nhiệt Whitford (Mỹ), sản phẩm có khả năng chịu được nhiệt độ cao, cho thời gian sử dụng lâu hơn các loại nồi thông thường khác. 
Nồi nhôm chống dính Goldsun SP-GE120(Y) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến kết hợp công nghệ oxy hóa mềm giúp bề mặt luôn sáng bóng, chống bám bẩn và vệ sinh dễ dàng, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức khi chùi rửa.
- Quai nồi được ghép với thân bằng đinh tán chắc chắn. Quai được làm bằng kim loại kết hợp với nhựa màu chịu nhiệt, có khả năng cách nhiệt tốt và độ bền cao. 
Nồi nhôm chống dính Goldsun SP-GE120(Y) có khả năng chống dính tốt, chống trầy xước và mài mòn.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.