Nồi cơm điện tử Sharp KS.COM19V-G

Hết hàng: Hết hàng

Mô tả sản phẩm Nồi Cơm Điện Tử Sharp KS-COM19V-G Nồi cơm điện Sharp KS-COM19V-G có dung tích 1.8L có thể nấu đủ cơm cho một gia đình nhỏ có 4 đến 6 người ăn, đa chức năng nấu như: Cơm thường, cơm trộn, nấu cháo, làm bánh. Nồi được thế kế với lòng nồi siêu dày 4.2mm đảm bảo nấu nhanh, giữ ấm lâu hơn và các món ngon hơn, hẹn giờ nấu từ 1 đến 12 giờ. Đặc biệt nồi Sharp KS-COM19V-G có thể giữ ấm được cơm trong 12 giờ, giúp cơm sau khi nấu xong luôn nóng hổi, ngon lành, giảm thiểu khả năng ôi thiu như các...

Mô tả sản phẩm Nồi Cơm Điện Tử Sharp KS-COM19V-G

Nồi cơm điện Sharp KS-COM19V-G có dung tích 1.8L có thể nấu đủ cơm cho một gia đình nhỏ có 4 đến 6 người ăn, đa chức năng nấu như: Cơm thường, cơm trộn, nấu cháo, làm bánh. Nồi được thế kế với lòng nồi siêu dày 4.2mm đảm bảo nấu nhanh, giữ ấm lâu hơn và các món ngon hơn, hẹn giờ nấu từ 1 đến 12 giờ. Đặc biệt nồi Sharp KS-COM19V-G có thể giữ ấm được cơm trong 12 giờ, giúp cơm sau khi nấu xong luôn nóng hổi, ngon lành, giảm thiểu khả năng ôi thiu như các loại nồi thông thường khác. Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan cho chất lượng và độ bền sản phẩm cao nhất.

Nồi Cơm Điện Tử Sharp KS-COM19V-G

Tính năng sản phẩm

Đa chức năng

Nồi Cơm Điện Tử Sharp KS-COM19V-G được thiết kế với 6 chế độ chế biến thức ăn: nấu cơm gạo thường, gạo lức, cháo, làm bánh, cơm trộn, nấu chậm. Tất cả tích hợp trong 1 sản phẩm mang đến cho gia đình bạn sự tiện nghi và tiện dụng. Thiết thực cho gia đình bận bịu, có trẻ sơ sinh hoặc gia đình lớn nhiều việc nội trợ.

Dung tích 1.8L

Nồi có dung tích 1.8L tương đương 1.5kg gạo phù hợp cho bữa cơm gia đình hoặc liên hoan nhỏ 4-6 người.

lòng nồi

Thiết kế tiện dụng

Nắp trong có đĩa nhiệt giúp giữ cơm ấm và mềm, không làm hơi nước rơi trở lại lên cơm và có thể tháo ra để rửa được. Nồi trong có tay cầm, làm bằng nhôm Ally loại A theo dạng tròn dày khiến việc luân chuyển nhiệt hiệu quả hơn cũng như chất chống dính Poly-Flon giúp cơm ngon hơn và không bám vào thành nồi. Dây điện rút vào trong gọn gàng, tiện lời cùng với quai xách, rất thích hợp khi mang theo các dịp dã ngoại, cắm trại.

Bảng hiển thị thông minh

Bảng hiển thị bằng màn hình LCD to, rộng với các phím bấm nhẹ nhàng, dễ dàng thao tác, vận hành, giúp bạn dễ dàng quan sát quá trình nấu.

BẢNG ĐK

Thông số kỹ thuật

- Dung tích: 1.8 lít.

- Công suất: 830W.

- Kiểu nắp: Nắp gài.

- Kích thước lòng nồi: 4.2mm (phần dày nhất).

- Thời gian giữ nóng: 12 giờ

- Lòng nồi: Nhôm cao cấp

- Dòng điện hoạt động: 220V/50Hz

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.