Nồi cơm điện tử Sharp KS-COM18V

1.750.000₫

Giá gốc: 1.920.000₫

Gíơi thiệu Nồi cơm điện tử Sharp KS-COM18V Dung tích 1.8 lít thích hợp gia đình từ 4 đến 6 người ăn Lòng nồi hợp kim nhôm chống dính dễ vệ sinh, có tay cầm chống nóng Đây là lòng nồi cao cấp của hãng Sharp, giúp nhiệt truyền đều và nhanh hơn, cho cơm mau chín. 3 mâm nhiệt giúp cơm chín đều, thơm ngon, không bị nhão Nắp trong tháo rời được, có thể rửa dưới vòi nước để làm sạch 6 chức năng nấu tự động tiện dụng, điều chỉnh chế độ nấu bằng nút nhấn điện tử Nồi cơm điện Sharp có nhiều chế độ nấu: Nấu cơm thường,...

Gíơi thiệu Nồi cơm điện tử Sharp KS-COM18V

Dung tích 1.8 lít thích hợp gia đình từ 4 đến 6 người ăn

4-6 người ăn

Lòng nồi hợp kim nhôm chống dính dễ vệ sinh, có tay cầm chống nóng

Đây là lòng nồi cao cấp của hãng Sharp, giúp nhiệt truyền đều và nhanh hơn, cho cơm mau chín.

lòng nồi

3 mâm nhiệt giúp cơm chín đều, thơm ngon, không bị nhão

nhiệt truyền từ dưới lên

Nắp trong tháo rời được, có thể rửa dưới vòi nước để làm sạch

nắp trong

6 chức năng nấu tự động tiện dụng, điều chỉnh chế độ nấu bằng nút nhấn điện tử

Nồi cơm điện Sharp có nhiều chế độ nấu: Nấu cơm thường, nấu chậm, làm bánh, cơm trộn, cháo, gạo nếp giúp bạn thỏa thích lựa chọn chế độ nấu phù hợp để chuẩn bị cho gia đình những bữa ăn phong phú và đầy màu sắc.

6 chức năng nấu

Hẹn giờ nấu tự động tiện lợi

Tính năng này cho phép bạn thiết đặt sẵn thời gian để nồi bắt đầu quá trình nấu cơm trước khi bạn đi ra ngoài. Khi quay trở về nhà, bạn sẽ có một nồi cơm nóng hổi, thơm ngon mà lại ít gây hao tốn điện năng cho việc hâm nóng suốt nhiều giờ liền.

hẹn gio nấu

Nắp thoát hơi hạn chế mất hơi nước, giúp giữ lại được lượng vitamin có sẵn trong gạo, tháo rời dễ vệ sinh

nắp thoát hơi nước

Nồi cơm điện Sharp KS-COM18V được sản xuất tại Thái Lan, việc chuẩn bị những bữa cơm thơm ngon cho gia đình bận rộn sẽ trở nên tiện lợi, nhanh chóng mà lại tiết kiệm điện.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.