Nồi cơm điện Sharp 192ETV

Hết hàng: Hết hàng

Kiểu dáng nhỏ gọn, thanh lịch Nồi cơm điện nắp gài SHARP KS-192ETV được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, xinh xắn với màu sắc thanh lịch phù họp với mọi không gian bếp.   Mâm nhiệt công suất lớn Nồi cơm điện có mâm nhiệt lớn giúp nấu cơm nhanh chín hơn, hấp thu nhiệt tốt và tỏa nhiệt đều giúp cơm chín mềm, hạn chế tiêu thụ điện năng tối đa. Lòng nồi chống dính Nồi cơm điện nắp gài SHARP KS-192ETV 1.8L với lòng nồi cơm chống dính cao cấp cho chất lượng cơm thơm ngon, không cháy và dễ dàng chùi rửa sau khi...

kiểu nhỏ gọn

Kiểu dáng nhỏ gọn, thanh lịch

Nồi cơm điện nắp gài SHARP KS-192ETV được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, xinh xắn với màu sắc thanh lịch phù họp với mọi không gian bếp.

 

mâm nhiệt lớn

Mâm nhiệt công suất lớn

Nồi cơm điện có mâm nhiệt lớn giúp nấu cơm nhanh chín hơn, hấp thu nhiệt tốt và tỏa nhiệt đều giúp cơm chín mềm, hạn chế tiêu thụ điện năng tối đa.

lòng nồi hợp kim

Lòng nồi chống dính

Nồi cơm điện nắp gài SHARP KS-192ETV 1.8L với lòng nồi cơm chống dính cao cấp cho chất lượng cơm thơm ngon, không cháy và dễ dàng chùi rửa sau khi sử dụng.

 

sử dụng

Sử dụng đơn giản

Hoạt động đơn giản với chỉ một nút bấm, kiểm soát nhiệt nhiệt độ và thời gian Fuzzy logic giúp duy trì nhiệt luôn ở mức 70 - 76 độ C, làm cho cơm luôn dẻo và đủ ấm suốt 12 tiếng.

k nhão cơm

Nắp thoát hơi lõm không nhão cơm

Nắp trong inox hơi lõm để hơi nước thoát ra dễ dàng, tránh tình trạng đọng nước gây nhão cơm, không ngon.

 

khay nước thừa

Khay chứa nước thừa dễ vệ sinh

Nồi cơm điện SHARP KS-192ETV với khay chứa nước thiết kế gọn gàng bên hông nồi, dễ tháo rời vệ sinh.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.