Nồi cơm điện Sharp KS-19ETV

Hết hàng: Hết hàng

Nồi cơm điện Sharp​ KS-19ETV Nồi cơm điện Sharp KS-19ETV có dung tích 1.8L rất phù hợp cho những gia đình nhỏ có 4 đến 6 người ăn. Nồi có thể hấp thụ nhiệt tốt để cơm chín đều và nhanh trong thời gian ngắn. Đặc biệt nồi Sharp KS-19ETV có thể giữ nóng được cơm trong 5 giờ, giúp cơm sau khi nấu xong luôn nóng hổi, ngon lành, giảm thiểu khả năng ôi thiu như các loại nồi thông thường khác. Lòng nồi chống dính giúp cơm nấu luôn mềm dẻo, không bị cháy dính. Tính năng sản phẩm Dung tích 1.8L Nồi Cơm Điện Sharp KS-19ETV có dung tích 1.8L nấu được 10 cốc...

Nồi cơm điện Sharp​ KS-19ETV

Nồi cơm điện Sharp KS-19ETV có dung tích 1.8L rất phù hợp cho những gia đình nhỏ có 4 đến 6 người ăn. Nồi có thể hấp thụ nhiệt tốt để cơm chín đều và nhanh trong thời gian ngắn. Đặc biệt nồi Sharp KS-19ETV có thể giữ nóng được cơm trong 5 giờ, giúp cơm sau khi nấu xong luôn nóng hổi, ngon lành, giảm thiểu khả năng ôi thiu như các loại nồi thông thường khác. Lòng nồi chống dính giúp cơm nấu luôn mềm dẻo, không bị cháy dính.

nồi cơm điện sharp ks 19etV

Tính năng sản phẩm

Dung tích 1.8L

Nồi Cơm Điện Sharp KS-19ETV có dung tích 1.8L nấu được 10 cốc gạo, tương đương 1.5kg gạo phù hợp với gia đình lớn từ 4-6 người.

Lòng nồi hợp kim nhôm phủ men chống dính cao cấp

Thành nồi dày 1.2mm làm từ hợp kim nhôm cứng, được tráng men Poly-Flon chống dính, giúp cơm không bám dính và hạn chế cơm cháy dính vào đáy nồi. Đồng thời vừa dễ chùi rửa vừa tăng độ bền cho sản phẩm

LÒNG NỒI

Mâm nhiệt công suất 600W

Mâm nhiệt công suất 600W, sử dụng công nghệ chip cảm biến nhiệt giúp giúp nhiệt lượng tỏa đều, nấu cơm ngon và tiết kiệm 20% điện năng.

Nấu và hâm cơm tự động

Nồi có chức năng nấu và hâm rất tiện lợi và nhanh chóng, chỉ với một thao tác ấn nút đơn giản là đã có 1 nồi cơm nóng hổi.

NÚT ẤN

Thiết kế vượt trội

Nắp gài khoá kín, thiết kế đĩa nhiệt inox giúp nhiệt lượng được truyền sâu, tránh thất thu nhiệt, nhờ vậy cơm chín đều, giữ nóng và ấm lâu, ít hao tốn điện năng. Khay chứa nước thừa có thể tháo rời, giúp cơm nấu không bị nước đọng làm nhão cơm, đồng thời giúp dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Dây điện thiết kế theo kiểu rút tự động, khi cần có thể thu dây lại để tiết kiệm diện tích

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.