Nồi cơm điện 1.8L Midea MR-CM18SQ

Hết hàng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm: Nồi cơm điện 1.8L Midea MR-CM18SQ - Nồi cơm Midea ngoài dùng nấu cơm, bạn còn có thể sử dụng để hấp thực phẩm, hoặc giữ ấm. Khi cơm được nấu chín, nồi sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ ấm. - Thời gian giữ ấm tự động của nồi lên đến 12 tiếng, bạn có thể thưởng thức bữa cơm nóng ấm bất cứ khi nào, giúp tiết kiệm điện năng và thời gian. - Nồi có bảng điều khiển đơn giản, dễ dàng sử dụng với thiết kế một nút gạt để điều khiển 2 chế độ nấu...

Thông tin sản phẩm: Nồi cơm điện 1.8L Midea MR-CM18SQ

- Nồi cơm Midea ngoài dùng nấu cơm, bạn còn có thể sử dụng để hấp thực phẩm, hoặc giữ ấm. Khi cơm được nấu chín, nồi sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ ấm.

- Thời gian giữ ấm tự động của nồi lên đến 12 tiếng, bạn có thể thưởng thức bữa cơm nóng ấm bất cứ khi nào, giúp tiết kiệm điện năng và thời gian.

- Nồi có bảng điều khiển đơn giản, dễ dàng sử dụng với thiết kế một nút gạt để điều khiển 2 chế độ nấu và giữ ấm. Chỉ với 1 thao tác và 2 đèn báo các chế độ nấu COOK, hâm nóng WARM. Bạn chỉ cần gạt lên hoặc gạt xuống để thực hiện việc nấu cơm hoặc hâm nóng thật đơn giản.

- Thiết kế dây điện có thể tháo rời, giúp người nội trợ thuận tiện hơn khi di chuyển, sử dụng sản phẩm, không cảm thấy vướng víu, khó chịu.

- Với thiết kế nắp gài, và khớp gài chặt khít, giúp giữ hơi nóng cho nồi cực tốt.

- Khay đựng nước thừa thiết kế tháo rời, dễ dàng lau chùi, vệ sinh sau khi nấu cơm.

Orange diamond symbol Kiểu dáng trang nhã, họa tiết đẹp với dung tích 1.8 lít đủ nhu cầu nấu cơm cho 4 đến 6 người ăn

kiểu dáng trang nhã

Orange diamond symbol Lòng nồi bằng hợp kim nhôm tráng men chống dính, hạn chế tình trạng cơm cháy, dễ vệ sinh

 Lòng nồi bằng hợp kim nhôm tráng men chống dính

Orange diamond symbolNồi có 1 mâm nhiệt với tiết diện to, truyền nhiệt nhanh chóng giúp cơm chín nhanh, đều không bị nhão

nhiệt truyền từ dưới đáy nồi

Orange diamond symbol Nắp nồi thiết kế dạng tổ ong hạn chế hơi nước rơi xuống làm cơm nhão, ôi thiu

thiết kế hạn chế hơi nước

Orange diamond symbolSử dụng đơn giản chỉ với 1 nút nhấn

sử dụng đơn giản

 Nồi cơm điện 1.8L Midea MR-CM18SQ mang đến nhiều tiện ích giúp việc nấu nướng nhà bạn trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.