Nồi cơm điện 1.8L Midea MR-CM18SQ

Hết hàng: Hết hàng

Nồi cơm điện 1.8L Midea MR-CM18SQ Với dung tích 1,8 lít, phù hợp khi nấu cơm cho gia đình từ 4 – 6 người. Chế độ nấu và hấp đơn giản, dễ dàng sử dụng. Lòng nồi cơm điện Midea 18SQ được phủ một lớp chống dính cao cấp mang đến hương vị thơm ngon của cơm, cơm chín đều, lau rửa dễ dàng không dính, không tốn công sức. Tương tự, nắp nồi bằng nhôm, có thể tháo rời khi cần vệ sinh. Công suất hoạt động 650W, cơm nhanh chín. Điện áp 220 ~ 240 V tiết kiệm điện năng. Ưu...

Nồi cơm điện 1.8L Midea MR-CM18SQ

Với dung tích 1,8 lít, phù hợp khi nấu cơm cho gia đình từ 4 – 6 người. Chế độ nấu và hấp đơn giản, dễ dàng sử dụng. Lòng nồi cơm điện Midea 18SQ được phủ một lớp chống dính cao cấp mang đến hương vị thơm ngon của cơm, cơm chín đều, lau rửa dễ dàng không dính, không tốn công sức. Tương tự, nắp nồi bằng nhôm, có thể tháo rời khi cần vệ sinh.
Công suất hoạt động 650W, cơm nhanh chín. Điện áp 220 ~ 240 V tiết kiệm điện năng.

Nồi cơm điện 1.8L Midea MR-CM18SQ
Ưu điểm nổi bật:


Chất liệu của Nồi cơm điện Midea 18SQ bằng nhựa, vì vậy nồi rất nhẹ nhàng, bền đẹp
Nút bấm nấu, giữ ấm, hấp quen thuộc và dễ dàng sử dụng, chế độ nấu ổn định khi so sánh với các sản phẩm khác trong dòng giá bình dân.
Giá rẻ, phù hợp, dễ dàng chọn lựa đối với các đói tượng gia đình nhỏ, nhân viên, sinh viên,….
Lưu ý sử dụng:
Nồi cơm điện Midea 18SQ thiết kế bằng chất liệu nhựa nên cần lưu ý, tránh va đập, rơi.
Thường xuyên vệ sinh, lau chùi trong nồi bằng khăn mềm để cơm luôn ngon, chín đều, kéo dài tuổi thọ nồi.
Cơm sẽ ngon dẻo hơn khi được giữ ấm 15 phút, sau khi chuyển từ trạng thái nấu. Thời gian giữ ấm không được kéo dài quá 12 giờ, cơm sẽ không đảm bảo chất lượng dinh dưỡng.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.