Nồi cơm điện 1.8L Midea 18SW

Hết hàng: Hết hàng

Nồi cơm điện 1.8L Midea 18SW Có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng nhưng vẫn đảm bảo tính năng hiện đại, ngoài ra màu sắc trang nhã của nồi còn góp phần làm đẹp không gian bếp nhà bạn, sẽ làm hài lòng những bà nội trợ khó tính nhất. Lòng nồi được phủ lớp chống dính giúp cơm không bám dính và hạn chế cháy khét. Khi cơm chín, nồi tự động chuyển sang chế độ hâm tự động, vừa tiện lợi vừa giúp tiết kiệm điện đáng kể. Nắp giữ nhiệt với thiết kế chống tụ hơi nước bằng...

Nồi cơm điện 1.8L Midea 18SW

Có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng nhưng vẫn đảm bảo tính năng hiện đại, ngoài ra màu sắc trang nhã của nồi còn góp phần làm đẹp không gian bếp nhà bạn, sẽ làm hài lòng những bà nội trợ khó tính nhất. Lòng nồi được phủ lớp chống dính giúp cơm không bám dính và hạn chế cháy khét.

Khi cơm chín, nồi tự động chuyển sang chế độ hâm tự động, vừa tiện lợi vừa giúp tiết kiệm điện đáng kể. Nắp giữ nhiệt với thiết kế chống tụ hơi nước bằng các điểm lõm trên bề mặt, ngăn chặn hơi nước trong quá trình giữ ấm tụ thành giọt ảnh hưởng đến chất lượng hạt gạo.

Nồi cơm điện 1.8L Midea 18SW

Thiết kế khép kín có tác dụng giữ lại chất dinh dưỡng cho hạt g̣ạo ngon hơn. Bạn không còn phải lo lắng cơm bị khô khi để trong nồi quá lâu mà không cắm điện, đồng thời giảm bớt việc tiêu tốn quá nhiều điện năng để giữ hạt cơm được xốp dẻo với nắp được đúc nguyên khối rất tiện dụng.

Thông số kỹ thuật

Nhãn hiệu: Midea
Model: MR-CM18SW
Dung tích: 1,8L
Công suất: 650W
Điện áp: 220V - 250V
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành: 1 năm chính hãng

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.