Nồi cơm điện 1.8L Midea 18SJC

Hết hàng: Hết hàng

Nồi cơm điện 1.8L Midea 18SJC Nồi cơm điện Midea 18SJC 650W với dung tích 1.8l thích hợp với gia đình từ 3 - 5 người. Lòng nồi tổ ong oxi hóa gốm sứ, hợp kim siêu cứng, bên trong phủ lớp chống dính, cho khả năng gia nhiệt vượt trội đảm bảo chất lượng cơm luôn thơm ngon. Nắp giữ nhiệt với thiết kế chống tụ hơi nước bằng các điểm lõm trên bề mặt, ngăn chặn hơi nước trong quá trình giữ ấm tụ thành giọt ảnh hưởng đến chất...

Nồi cơm điện 1.8L Midea 18SJC

Nồi cơm điện Midea 18SJC 650W với dung tích 1.8l thích hợp với gia đình từ 3 - 5 người. Lòng nồi tổ ong oxi hóa gốm sứ, hợp kim siêu cứng, bên trong phủ lớp chống dính, cho khả năng gia nhiệt vượt trội đảm bảo chất lượng cơm luôn thơm ngon.

Nồi cơm điện 1.8L Midea 18SJC

Nắp giữ nhiệt với thiết kế chống tụ hơi nước bằng các điểm lõm trên bề mặt, ngăn chặn hơi nước trong quá trình giữ ấm tụ thành giọt ảnh hưởng đến chất lượng hạt gạo. Nắp đậy được đúc nguyên khối, giữ nhiệt tốt và đảm bảo không làm mất đi chất dinh dưỡng của hạt gạo.

Nồi còn có xửng hấp làm từ nhựa cao cấp, tiện lợi cho người sử dụng. Nồi cơm điện Midea 18SJC 1.8L 650W được thiết kế hiện đại với kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp mắt.

Thông số kỹ thuật

 

Chất liệu Nhựa, kim loại
Model MR-CM18SJC
Phụ kiện đi kèm Xửng hấp, thìa cơm
Màu sắc Trắng
Dung tích 1,8 (L)
Thời hạn bảo hành 12 (tháng)
Điện áp 220 (V)
Công suất 650 (W)

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.