Nhà bóng có rổ nhiều cỡ kèm 50 bóng - Al

137.000₫

Giá gốc: 280.000₫

Nhà bóng có rổ nhiều cỡ - Al Nhà bóng có rổ cỡ lớn -AL là một trong những tr;ò chơi giúp phát triển thể chất cho bé. Giúp bé khỏe hơn, sức đề kháng tốt hơn. Thông tin sản phẩm Nhà bóng có rổ cỡ lớn -AL: - Lều được thiết kế tự bung không cần lắp đặt, dễ dàng tháo rời và cất gọn - Lều được may bằng vải polyester và vải lưới - Lều với nhiều màu sắc bắt mắt, phù hợp với cả bé trai và gái Lều bóng rổ kèm nhiều quả bóng vừa là một trò chơi vừa là một công cụ giúp...

Nhà bóng có rổ nhiều cỡ - Al

Nhà bóng có rổ cỡ lớn -AL là một trong những tr;ò chơi giúp phát triển thể chất cho bé. Giúp bé khỏe hơn, sức đề kháng tốt hơn.

Thông tin sản phẩm Nhà bóng có rổ cỡ lớn -AL:

- Lều được thiết kế tự bung không cần lắp đặt, dễ dàng tháo rời và cất gọn

- Lều được may bằng vải polyester và vải lưới

- Lều với nhiều màu sắc bắt mắt, phù hợp với cả bé trai và gái

Lều bóng rổ kèm nhiều quả bóng vừa là một trò chơi vừa là một công cụ giúp trẻ học tập tuyệt vời. Bé có thể học đếm, phân biệt màu sắc, chạy nhảy và nô đùa cùng những trái bóng trong khi ba mẹ yên tâm làm việc nhà.

Nhà bóng có rổ cỡ lớn -AL giúp hình thành nhân cách cho trẻ đồng thời tăng cường khả năng vận động, sự khéo léo cho bé yêu ngay trong lúc vui chơi.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.