Ghế ngồi vệ sinh bồn cầu dành cho trẻ em

31.000₫

Giá gốc: 50.000₫

Ghế ngồi vệ sinh bồn cầu dành cho trẻ em       Chăm sóc bé là việc các cha mẹ luôn quan tâm. Từ những việc đơn giản nhất cho tới những việc phức tạp nhất. Từ những năm đầu tiên, các bậc cha mẹ thường xuyên phải đau đầu với việc tập cho bé đi toilet an toàn. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách sản phẩm  Ghế ngồi vệ sinh bồn cầu dành cho trẻ em - Giúp bé thoải mái hơn khi tập thói quen đi toilet. Sản phẩm được thiết kế từ chất liệu như bền chắc, không...

Ghế ngồi vệ sinh bồn cầu dành cho trẻ em

 

 

 

Chăm sóc bé là việc các cha mẹ luôn quan tâm. Từ những việc đơn giản nhất cho tới những việc phức tạp nhất. Từ những năm đầu tiên, các bậc cha mẹ thường xuyên phải đau đầu với việc tập cho bé đi toilet an toàn. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách sản phẩm  Ghế ngồi vệ sinh bồn cầu dành cho trẻ em - Giúp bé thoải mái hơn khi tập thói quen đi toilet. Sản phẩm được thiết kế từ chất liệu như bền chắc, không chứa các thành phần độc hại. Rất an toàn cho sức khỏe.

 

 

 

 

Ghế ngồi vệ sinh bồn cầu dành cho trẻ em dùng để đặt lên bệ toilet cho bé mỗi lần đi vệ sinh, được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp đảm bảo an toàn cho các bé yêu khi sử dụng.

 

 

 

 

Điểm tựa lưng cao, vững vàng và bề mặt nắp rộng giúp bé ngồi luôn được thoải mái. Kết cấu chắc chắn, thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi có thể mang đi bất cứ đâu.

 

 

 

 

Góc cạnh của sản phẩm được bo tròn đảm bảo sự an toàn cho bé. Không gây trơn trượt.

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

 
 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.