Sữa NAN NGA 1 từ 0 - 6 tháng hộp thiếc 400g

215.000₫

Sữa bột Nestle Nan 1 Pro 400g dành cho trẻ từ 0 - 6 tháng tuổi, được chế biến theo công thức đặc biệt của dòng sữa nan 1 cho trẻ sơ sinh để đảm bảo tăng trưởng lành mạnh cho bé từ khi mới sinh. Chứa Bifidus BL, là 1 loại probiotic tự nhiên được tìm thấy trong sữa mẹ, hỗ trợ hệ đường ruột và tăng cường khả năng miễn dịch miễn dịch cho bé. Sản phẩm dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi Liều lượng và cách pha sữa Nan nga số 1:  Tiêu chuẩn pha thông thường của sữa nan cho trẻ sơ sinh là...

Sữa bột Nestle Nan 1 Pro 400g dành cho trẻ từ 0 - 6 tháng tuổi, được chế biến theo công thức đặc biệt của dòng sữa nan 1 cho trẻ sơ sinh để đảm bảo tăng trưởng lành mạnh cho bé từ khi mới sinh. Chứa Bifidus BL, là 1 loại probiotic tự nhiên được tìm thấy trong sữa mẹ, hỗ trợ hệ đường ruột và tăng cường khả năng miễn dịch miễn dịch cho bé. Sản phẩm dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi

Liều lượng và cách pha sữa Nan nga số 1: 

Tiêu chuẩn pha thông thường của sữa nan cho trẻ sơ sinh là 13,9 g bột trong 90 ml nước để có 100 ml sữa theo công thức, cung cấp 67 Kcal mỗi 100 ml.

Hoà tan bột sữa bột  vào nước ấm (40°C) đã được đun sôi. Chỉ dùng muỗng lường có sẵn trong hộp sữa. Điều quan trọng là nước dùng pha chế phải ở đúng nhiệt độ yêu cầu, vì nước quá nóng hay quá lạnh đều có thể dẫn tới sự vón cục trong sữa. Thêm chính xác lượng sữa bột , đậy nắp bình sữa và lắc mạnh đến khi sữa bột được hoà tan. Một cử sữa chỉ nên pha khi có nhu cầu và theo đúng chỉ dẫn.

 

Sữa bột Nestle Nan 1 Pro 400g chính hãng nhập khẩu Thụy Sỹ, siêu thị sữa bột Nestle, thông tin giá cả mua bán sữa bột Nestle, sữa Nestle giá rẻ nhất,thành phần dinh dưỡng trong Nestle, thương hiệu sữa Nestle

Thương hiệu sữa Nestlé nổi tiếng, giá cả cập nhập sữa Nestlé, sữa Nestlé nhập khẩu, sữa bột Nestlé, sữa Nestlé gấu

Công ty Nestle được sáng lập vào năm 1866 bởi Ông Henri Nestlé, một dược sĩ người Thụy Sĩ gốc Đức. Ông đã phát minh ra một loại sữa bột dành cho những trẻ sơ sinh không thể bú mẹ, nhằm giảm tỉ lệ trẻ sinh tử vong vì suy dinh dưỡng. Sản phẩm đầu tiên này có tên gọi là Farine Lactée Henri Nestlé.

Thành công đầu tiên của Ông Henri Nestlé với sản phẩm này là đã cứu sống một trẻ sinh non không thể bú sữa mẹ hoặc bất kỳ loại thực phẩm thay thế sữa mẹ nào khác. Nhờ vậy, sản phẩm này sau đó đã nhanh chóng được phổ biến tại Châu Âu.

Nestlé  là công ty hàng đầu trên thế giới về thực phẩm và đồ uống với mạng lưới sản xuất kinh doanh rộng khắp trên toàn cầu. Hiện nay, Nestlé điều hành khoảng 500 nhà máy tại 86 nước trên toàn thế giới, tiếp thị 8.500 thương hiệu với 30.000 sản phẩm. Các sản phẩm của Nestlé được đông đảo người tiêu dùng biết đến và ưa chuộng nhờ mùi vị thơm ngon, an toàn cho sức khỏe và giá cả hợp lý.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.