Mỳ Omachi hộp Sốt bò hầm 5 sao có thịt 24h x 112G

Hết hàng: Hết hàng

Mỳ Omachi hộp Sốt bò hầm 5 sao có thịt 24h x 112G         Mỳ Omachi hộp Sốt bò hầm 5 sao có thịt 24h x 112G thêm cây thịt với hỗn hợp thịt heo và gà tự nhiên, an toàn Bổ sung dinh dưỡng và năng lượng tuyệt vời.     Với vắt mì với thành phần tinh bột mì tự nhiên, dầu thực vật, bột lòng đỏ trứng..., thêm tinh bột khoai tây tạo sự khác biệt cho chất lượng sản phẩm.     Gói gia vị tổng hợp với hương vị tôm chua cay đặc trưng, kích thích khứu giác và vị giác, gia tăng sự...

Mỳ Omachi hộp Sốt bò hầm 5 sao có thịt 24h x 112G

 

 

 

 

Mỳ Omachi hộp Sốt bò hầm 5 sao có thịt 24h x 112G thêm cây thịt với hỗn hợp thịt heo và gà tự nhiên, an toàn Bổ sung dinh dưỡng và năng lượng tuyệt vời.

 

 

Với vắt mì với thành phần tinh bột mì tự nhiên, dầu thực vật, bột lòng đỏ trứng..., thêm tinh bột khoai tây tạo sự khác biệt cho chất lượng sản phẩm.

 

 

Gói gia vị tổng hợp với hương vị tôm chua cay đặc trưng, kích thích khứu giác và vị giác, gia tăng sự ngon miệng, chống ngán.

 

 

Cây thịt với thành phần thịt heo và gà, bổ sung đạm và dinh dưỡng cần thiết, hoàn hảo cho 1 bữa ăn hoàn chỉnh.

Được sản xuất trên công hiện đại, an toàn, yên tâm sức khỏe cho người sử dụng. Dùng tốt cho bữa ăn sáng nhanh gọn hay cho các bữa ăn phụ của gia đình, tăng cường năng lượng và dinh dưỡng hiệu quả cho cơ thể.

 

 

Hướng dẫn sử dụng

  • Mở nắp hộp, lấy cây thịt và các gói gia vị ra khỏi hộp.
  • Xé các gói gia vị cho vào hộp và đổ nước sôi đến vạch của hộp
  • Đậy nắp lại và chờ 3 phút.
  • Tháo vỏ ngoài cây thịt, cho thịt vào hộp, trộn đều và thưởng thức.

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.