Mũ bơi trẻ em MB2 -AL

Hết hàng: Hết hàng

Mũ bơi trẻ em MB2 -AL Mũ bơi trẻ em MB2 -AL được làm từ chất liệu PU an toàn không gây ảnh hưởng cho da, kiểu dáng thời trang, màu sắc đẹp mắt, là phụ kiện lý tưởng cho các bé yêu thích bộ môn bơi lội. Đặc điểm sản phẩm Mũ bơi trẻ em MB2 -AL: - Chất liệu cao cấp, không gây kích ứng da.  Mũ bơi trẻ em MB2 -AL được làm bằng chất liệu PU cao cấp không gây kích ứng da, an toàn cho trẻ khi sử dụng. Chất liệu này cũng có độ bền tối ưu cho trẻ thời gian sử dụng lâu dài. -...

Mũ bơi trẻ em MB2 -AL

Mũ bơi trẻ em MB2 -AL được làm từ chất liệu PU an toàn không gây ảnh hưởng cho da, kiểu dáng thời trang, màu sắc đẹp mắt, là phụ kiện lý tưởng cho các bé yêu thích bộ môn bơi lội.

Đặc điểm sản phẩm Mũ bơi trẻ em MB2 -AL:

- Chất liệu cao cấp, không gây kích ứng da. 

Mũ bơi trẻ em MB2 -AL được làm bằng chất liệu PU cao cấp không gây kích ứng da, an toàn cho trẻ khi sử dụng. Chất liệu này cũng có độ bền tối ưu cho trẻ thời gian sử dụng lâu dài.

- Thiết kế ôm sát, không gây kết dính tóc

Mũ bơi trẻ em MB2 -AL được thiết kế không dính tóc, ôm sát đầu mà vẫn cho cảm giác thoải mái nên bé có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng trong môi trường nước. Mũ có kiểu dáng đẹp mắt, gọn nhẹ tiện lợi cho bé khi mang theo.

- Mũ có màu  trẻ trung mang đến cho bé vẻ năng động khi xuất hiện ở hồ bơi.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.