Mũ bảo hiểm viền da Vespa -TD

Hết hàng: Hết hàng

Mũ bảo hiểm viền da Vespa -TD - Mũ có vỏ ngoài được sản xuất từ nhựa ABS nhập khẩu chuyên dụng cho sản phẩm mũ bảo hiểm, có tính năng chịu lực va đập cao, độ bền rất cao. - Kiểu dáng thời trang. - Mũ có kính chắn gió bằng nhựa trong suốt, giúp bảo vệ đôi mắt khi đi đường. - Dây quai nón có độ chịu lực cao. - Bộ khoá nón an toàn, dễ gài, dễ mở nhưng không bị tuột. - Cấu tạo gọn nhẹ tạo cảm...

Mũ bảo hiểm viền da Vespa -TD

- Mũ có vỏ ngoài được sản xuất từ nhựa ABS nhập khẩu chuyên dụng cho sản phẩm mũ bảo hiểm, có tính năng chịu lực va đập cao, độ bền rất cao.

- Kiểu dáng thời trang.

- Mũ có kính chắn gió bằng nhựa trong suốt, giúp bảo vệ đôi mắt khi đi đường.

- Dây quai nón có độ chịu lực cao.

- Bộ khoá nón an toàn, dễ gài, dễ mở nhưng không bị tuột.

- Cấu tạo gọn nhẹ tạo cảm giác thoải mái, thông thoáng, phù hợp với khí hậu nhiệt đới và mật độ giao thông dày đặc của Việt Nam.

  • Dùng cho người đi môtô, xe máy
  •  

Mũ bảo hiểm viền da Vespa -TD

Mũ bảo hiểm viền da Vespa -TD

Mũ bảo hiểm viền da Vespa-TD

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.