Môi inox không rỉ hàng loại 1 chắc dầy bóng đẹp -TUT

19.000₫

Giá gốc: 25.000₫

Môi inox không rỉ hàng loại 1 chắc dầy bóng đẹp -TUT     Với thiết kế mẫu mã bóng đẹp, dễ vệ sinh, Môi inox không rỉ hàng loại 1 chắc dầy bóng đẹp -TUT là trợ thủ đắc lực của các bà nội trợ dùng thao tác món chiên, món xào, vét chảo xào, chảo chiên... vô cùng tiện lợi.     Môi inox không rỉ hàng loại 1 chắc dầy bóng đẹp -TUT sử dụng chất liệu inox 100%, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, cán có móc treo, tiện dụng. Sản phẩm dùng thao tác món chiên, món xào, vét chảo xào, chảo chiên...     Đảm bảo an...

Môi inox không rỉ hàng loại 1 chắc dầy bóng đẹp -TUT

 

 

Với thiết kế mẫu mã bóng đẹp, dễ vệ sinh, Môi inox không rỉ hàng loại 1 chắc dầy bóng đẹp -TUT là trợ thủ đắc lực của các bà nội trợ dùng thao tác món chiên, món xào, vét chảo xào, chảo chiên... vô cùng tiện lợi.

 

 

Môi inox không rỉ hàng loại 1 chắc dầy bóng đẹp -TUT sử dụng chất liệu inox 100%, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, cán có móc treo, tiện dụng. Sản phẩm dùng thao tác món chiên, món xào, vét chảo xào, chảo chiên...

 

 

Đảm bảo an toàn vệ sinh cũng như không bị ra các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người

 

 

 

Cán có lỗ để treo sản phẩm lên giá giúp đảm bảo vệ sinh, gọn gàng và tiết kiệm diện tích không gian bếp nhà bạn.

 

 

 

Môi inox không rỉ hàng loại 1 chắc dầy bóng đẹp -TUT được thiết kế với kích thước vừa phải nên có thể phù hợp sử dụng trong mọi nhà bếp giúp cho người nội trợ nấu ăn nhanh, dễ dàng.

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.