Môi gỗ tự nhiên an toàn tiện dụng Trường Sơn MG11 -TUT

25.000₫

Giá gốc: 35.000₫

Môi gỗ tự nhiên an toàn tiện dụng Trường Sơn MG11 -TUT     Môi gỗ tự nhiên an toàn tiện dụng Trường Sơn MG11 -TUT hỗ trợ đắc lực trong việc nấu ăn, giúp bạn dễ dàng thao tác đảo thức ăn khi nấu nướng.     Tay cầm vừa vặn và bề mặt thìa sâu, rộng được gia công cẩn thận giúp bạn dễ dàng xới cơm mà không làm xước thành nồi. Đồng thời chất liệu gỗ không hấp thụ nhiệt, không lo bỏng nóng.         Sản phẩm an toàn với mọi bề mặt như chảo chống dính, thuỷ tinh, inox, men...      Được làm bằng loại gỗ...

Môi gỗ tự nhiên an toàn tiện dụng Trường Sơn MG11 -TUT

 

 

Môi gỗ tự nhiên an toàn tiện dụng Trường Sơn MG11 -TUT hỗ trợ đắc lực trong việc nấu ăn, giúp bạn dễ dàng thao tác đảo thức ăn khi nấu nướng.

 

 


Tay cầm vừa vặn và bề mặt thìa sâu, rộng được gia công cẩn thận giúp bạn dễ dàng xới cơm mà không làm xước thành nồi. Đồng thời chất liệu gỗ không hấp thụ nhiệt, không lo bỏng nóng.

 

 

 

 

Sản phẩm an toàn với mọi bề mặt như chảo chống dính, thuỷ tinh, inox, men... 

 

 


Được làm bằng loại gỗ có độ bền cao, không biến đổi màu sắc kể cả khi gặp nhiệt cao, và còn chống cả vi khuẩn, chống nấm mốc hiệu quả. 

 

 

 

Rửa sạch và phơi khô sau khi sử dụng, tránh va đập mạnh. 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.