Móc treo quần áo chống trượt -AL

7.500₫

Giá gốc: 15.000₫

Móc treo quần áo chống trượt -AL Sẽ tiện lợi hơn rất nhiều nếu bạn biết chọn loại móc áo phù hợp với từng kiểu trang phục và phụ kiện. Những chiếc móc đúng chức năng sẽ làm cho trang phục của bạn trông gọn gàng, dễ dàng khi treo và lấy, cũng như thể hiện hết cái đẹp của trang phục. Và hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn Móc treo quần áo chống trượt -AL chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Quá nhiều loại...

Móc treo quần áo chống trượt -AL

Sẽ tiện lợi hơn rất nhiều nếu bạn biết chọn loại móc áo phù hợp với từng kiểu trang phục và phụ kiện. Những chiếc móc đúng chức năng sẽ làm cho trang phục của bạn trông gọn gàng, dễ dàng khi treo và lấy, cũng như thể hiện hết cái đẹp của trang phục. Và hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn Móc treo quần áo chống trượt -AL chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Quá nhiều loại móc trong tủ sẽ làm bạn mất thời gian khi lựa chọn & làm không gian trong tủ càng trở nên chật chội. Và Móc treo quần áo chống trượt -AL là loại móc có thể phù hợp với đa số các loại quần áo bạn đang có lại tiện dụng khi phơi phóng là giải pháp thông minh nhất dành cho bạn.

Đặc điểm của Móc treo quần áo chống trượt -AL:

- Móc treo quần áo chống trượt -AL được làm từ chất liệu nhựa có khả năng chịu lực tốt, và cực kỹ mềm dẻo

- Có thiết kế sang trọng và khác hẳn các loại móc thông thường cho khả năng chống trượt hiệu quả.

- Móc áo có độ mảnh vừa phải không chiếm diện tích trong tủ quần áo.

- Hai bên sườn móc được bo theo dáng tự nhiên của vai áo không làm mất dáng áo đặc biệt với áo len hay áo Vest

- Màu sắc: nhiều màu

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.