Móc dù Inox chống rỉ Hưng Huê -TUT

59.000₫

Giá gốc: 80.000₫

Móc dù Inox chống rỉ Hưng Huê -TUT   Móc dù là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách sản phẩm Móc dù Inox chống rỉ Hưng Huê -TUT chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.       Thiết kế kiểu dáng đẹp, độ bền cao, được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Bạn có thể dùng để phơi khăn, phơi tất, khẩu trang hoặc quần áo của bé mà không sợ bị gió thổi bay.       Kẹp inox đính kèm ngay đầu thanh phơi cho bạn treo quần...

Móc dù Inox chống rỉ Hưng Huê -TUT

 


Móc dù là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách sản phẩm Móc dù Inox chống rỉ Hưng Huê -TUT chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

 

 

 

Thiết kế kiểu dáng đẹp, độ bền cao, được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Bạn có thể dùng để phơi khăn, phơi tất, khẩu trang hoặc quần áo của bé mà không sợ bị gió thổi bay.

 

 

 

Kẹp inox đính kèm ngay đầu thanh phơi cho bạn treo quần áo dễ dàng hơn. Kiểu dáng gọn nhẹ, tiết kiệm tối đa diện tích phơi đồ.

 

 

 

 

Sản phẩm đơn giản, tiện dụng, an toàn cho người sử dụng. Màu bạc sáng bóng, bền đẹp, không gỉ sét theo thời gian như một số loại thông thường.

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.