Milo nguyên chất hũ 400g

62.000₫

Giá gốc: 65.000₫

Thức uống lúa mạch Milo Nestlé hộp 400g Thức uống lúa mạch Milo là sản phẩm của thương hiệu Nestlé uy tín được nhiều người biết đến. Sản phẩm chiết xuất dinh dưỡng vượt trội từ mầm lúa mạch nguyên cám, sữa, bột ca cao… và được bổ sung nhiều vitamin, khoáng chất, giúp trẻ luôn tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh. Với hương vị thơm ngon và nguồn năng lượng dồi dào, sản phẩm cũng được giới trẻ và người lớn rất yêu thích. Chính bởi vậy, Thức uống lúa mạch Milo là sản phẩm dự trữ cần thiết...

Thức uống lúa mạch Milo Nestlé hộp 400g

Thức uống lúa mạch Milo là sản phẩm của thương hiệu Nestlé uy tín được nhiều người biết đến. Sản phẩm chiết xuất dinh dưỡng vượt trội từ mầm lúa mạch nguyên cám, sữa, bột ca cao… và được bổ sung nhiều vitamin, khoáng chất, giúp trẻ luôn tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh. Với hương vị thơm ngon và nguồn năng lượng dồi dào, sản phẩm cũng được giới trẻ và người lớn rất yêu thích. Chính bởi vậy, Thức uống lúa mạch Milo là sản phẩm dự trữ cần thiết trong ngăn tủ bếp của mỗi gia đình. Sản phẩm đã được đóng hộp nhựa nắp đóng tiện lợi, giúp bạn sử dụng và bảo quản được lâu dài một cách dễ dàng.

Milo nguyên chất

Sau khi mở hộp, trút Nestlé Milo vào 1 lọ (hũ) khô và sạch. Dùng thìa (muỗng) khô để xúc và vặn chặt nắp sau mỗi lần sử dụng. Nên uống ngay sau khi pha chế. Nên sử dụng trong vòng 1 tháng kể từ ngày mở hộp. Tránh ánh nắng trực tiếp, bảo quản sản phẩm nơi khô ráo và thoáng mát.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.