Miếng thấm hút sữa Spectra dùng 1 lần

Hết hàng: Hết hàng

Miếng thấm hút sữa Spectra dùng 1 lần Sau khi sinh, các bà mẹ thường mất tự tin trong giao tiếp vì sữa nhiều, có thể thấm ra áo ngực bất cứ lúc nào. Vì vậy bạn hãy trang bị cho mình miếng lót ngực thấm sữa dùng 1 lần. Với miếng thấm hút sữa Spectra dùng 1 lần, ngực bạn sẽ khô ráo và an toàn với làn da nhạy cảm của mình.   ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM MIẾNG THẤM HÚT SỮA SPECTRA DÙNG 1 LẦN: - Cấu tạo đường viền khép kín, giữ cho miếng lót ngực vệ sinh và vừa vặn với...

Miếng thấm hút sữa Spectra dùng 1 lần

Sau khi sinh, các bà mẹ thường mất tự tin trong giao tiếp vì sữa nhiều, có thể thấm ra áo ngực bất cứ lúc nào. Vì vậy bạn hãy trang bị cho mình miếng lót ngực thấm sữa dùng 1 lần. Với miếng thấm hút sữa Spectra dùng 1 lần, ngực bạn sẽ khô ráo và an toàn với làn da nhạy cảm của mình.

 

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM MIẾNG THẤM HÚT SỮA SPECTRA DÙNG 1 LẦN:

- Cấu tạo đường viền khép kín, giữ cho miếng lót ngực vệ sinh và vừa vặn với bầu ngực.

- Chất liệu siêu mềm mịn, thấm sữa nhiều hơn và an toàn tuyệt đối cho làn da nhạy cảm của mẹ.

- Phù hợp với nhiều cỡ ngực.

- Cách sử dụng: Gỡ miếng dính để cố định miếng lót trong áo ngực.

- Xuất xứ: Chính hãng

- Thương hiệu: Spectra

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.