Miếng dán trang trí xe MD1

250.000₫

Giá gốc: 499.000₫

Miếng dán trang trí xe MD1 Dán dán tem decal xe là phương pháp dán một miếng tem decal đã được thiết kế sẵn lên bề mặt lớp sơn xe nhằm bảo vệ bề mặt lớp sơn không bị trầy xước bong tróc do những tác động từ bên ngoài gây ra, hơn nữa nó còn góp phần trang trí tạo sự nổi bật và khác biệt cho chiếc xe của bạn. Hnay shopdocongnghe xin giới thiệu tới quý khách hàng một sản phẩm cực kỳ cần thiết để trang trí cho xế yêu đó là Miếng dán trang trí xe MD1. Đặc điểm nổi...

Miếng dán trang trí xe MD1

Dán dán tem decal xe là phương pháp dán một miếng tem decal đã được thiết kế sẵn lên bề mặt lớp sơn xe nhằm bảo vệ bề mặt lớp sơn không bị trầy xước bong tróc do những tác động từ bên ngoài gây ra, hơn nữa nó còn góp phần trang trí tạo sự nổi bật và khác biệt cho chiếc xe của bạn.

Hnay shopdocongnghe xin giới thiệu tới quý khách hàng một sản phẩm cực kỳ cần thiết để trang trí cho xế yêu đó là Miếng dán trang trí xe MD1.

Đặc điểm nổi bật của Miếng dán trang trí xe MD1

Miếng dán trang trí xe MD1  thể hiện cá tính,sở thích của bạn ngay trên chiếc xế yêu của mình.

 


Miếng dán trang trí xe MD1 giúp cho chiếc xe được đảm bảo tốt nhất được bảo vệ không lo trầy xước lớp sơn bên trong với những va chạm bình thường.

 


Miếng dán trang trí xe MD1  giúp chiếc xe của bạn được đẹp hơn, nổi bật hơn, tạo khác biệt so với các chiếc xe bình thường khác.

 

 

Tính năng của Miếng dán trang trí xe MD1

Trang trí, làm đẹp cho xe hơi
Thích hợp với mọi loại xe từ 4-7 chỗ
Thiết kế lượn sóng đẹp bền
Dễ dàng sử dụng với chất kết dính 2 mặt
Dán phía bên hông xe.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.