Mic Ximax S900

Hết hàng: Hết hàng

Mic Ximax S900 Với cuộc sống hiện đại phát triển như ngày nay,làm cho mỗi chúng ta luôn hối hả cuốn theo nhịp sống riêng của mỗi người.Chính vì vậy mà chúng ta rất cần cho những buổi tụ họp đông đủ cùng những người thân yêu.Và một buổi tụ họp sẽ trở nên náo nhiệt, sôi động hơn trong những cuộc hát Karaoke.Và nói đến Karaoke thì không thể thiếu những chiếc Micro Ximax S900 chuyên nghiệp đem đến cho bạn giọng hát chân thực,sôi động giúp cho chúng ta được thư giãn,thoải...

Mic Ximax S900

Với cuộc sống hiện đại phát triển như ngày nay,làm cho mỗi chúng ta luôn hối hả cuốn theo nhịp sống riêng của mỗi người.Chính vì vậy mà chúng ta rất cần cho những buổi tụ họp đông đủ cùng những người thân yêu.Và một buổi tụ họp sẽ trở nên náo nhiệt, sôi động hơn trong những cuộc hát Karaoke.Và nói đến Karaoke thì không thể thiếu những chiếc Micro Ximax S900 chuyên nghiệp đem đến cho bạn giọng hát chân thực,sôi động giúp cho chúng ta được thư giãn,thoải mái bên nhau.

Hiện tại siêu thị Megaplaza Ngọc Hồi chúng tôi đang giảm giá mạnh mặt hàng Mic Ximax S900.

Thông tin kỹ thuật

Hãng sản xuất XIMAX
Loại Mico có dây
Tần số 50Hz-15KHz
Độ nhạy (dB) 52 dB
Kích thước (mm) 200 x 55
Trọng lượng (g) 270
Xuất xứ Việt Nam

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.