Mic có dây Shure SM 959

Hết hàng: Hết hàng

Mic có dây Shure SM 959 Bạn là một người yêu ca hát , bạn thích hát karaoke nhưng chưa có thiết bị micro nào làm bạn vừa lòng cả thì chúng tôi nghĩ bạn nên lựa Micro Hát Karaoke Shure SM 959 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng vì chất lượng của nó .  Với thiết bị âm thanh , có tính năng thay đổi tần số chống hú tốt , tiếng ca thoát mạnh sản phẩm được xếp vào dòng micro cao cấp , sản phẩm thường được dùng tại các tiệm karaoke or sân khấu , ... nhằm giúp âm...

Mic có dây Shure SM 959

Bạn là một người yêu ca hát , bạn thích hát karaoke nhưng chưa có thiết bị micro nào làm bạn vừa lòng cả thì chúng tôi nghĩ bạn nên lựa Micro Hát Karaoke Shure SM 959 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng vì chất lượng của nó . 

MicroShure SM 959

Với thiết bị âm thanh , có tính năng thay đổi tần số chống hú tốt , tiếng ca thoát mạnh sản phẩm được xếp vào dòng micro cao cấp , sản phẩm thường được dùng tại các tiệm karaoke or sân khấu , ... nhằm giúp âm thanh thể hiện ra một cách đầy đặn , mạnh mẽ không làm chất lượng âm thanh bị yếu đi mà còn làm cho người hát dễ lên những âm vực cao và vang với Bass chuẩn theo công nghệ bậc nhất của Đức.

MicroShure SM 959

Thiết kế chắc chắn , sang trọng , cầm chắc tay Mic có dây Shure SM 959 thể hiện được hết khả năng khi kết hợp với các loại loa có màng loa lớn hơn 30cm . Tăng cường khả năng chống hú , loại bỏ cộng hường cao , ... lọc âm tiếng hát luôn trong sáng và nhẹ nhàng . 

MicroShure SM 959

Được sơn lớp sơn tĩnh điện cao cấp không như nhứng sản phẩm thường , chống mồ hôi, có sơn một lớp sơn nhám chống trơn trượt . Có dây cáp được chống nhiễu cao cấp nên truyền tải âm thanh cực tốt và vượt trội . 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.