Mì Hộp Kokomi Đại Tôm Chua Cay X 24 hộp / Thùng

8.500₫

Giá gốc: 10.000₫

Mì Hộp Kokomi Đại Tôm Chua Cay X 24 hộp / Thùng Mì Hộp Kokomi Đại Tôm Chua Cay X 24 hộp / Thùng nay có thêm phiên bản hộp tiện lợi, vẫn giữ nguyên sợi mì dai dẻo, ngay cả khi vô tình để lâu vẫn luôn dai ngon như thường (Mì giữ độ dai 7 phút kể từ khi cho nước sôi vào vắt mì). Từng sợi mì...

Mì Hộp Kokomi Đại Tôm Chua Cay X 24 hộp / Thùng

 

 

 

 

Mì Hộp Kokomi Đại Tôm Chua Cay X 24 hộp / Thùng nay có thêm phiên bản hộp tiện lợi, vẫn giữ nguyên sợi mì dai dẻo, ngay cả khi vô tình để lâu vẫn luôn dai ngon như thường (Mì giữ độ dai 7 phút kể từ khi cho nước sôi vào vắt mì).

 

 

Từng sợi mì dai đắm mình trong nước súp tôm chua cay đậm đà, đặc trưng làm nên hộp mì chua cay đặc biệt cả nhà đều mê. 

 

 

 

Mì hộp Kokomi đại cung cấp nhiều dưỡng chất và năng lượng cần thiết cho cơ thể của bạn với 286.4 kcal trong 1 hộp mì. Phiên bản hộp tiện lợi tiết kiệm thời gian chế biến, dọn dẹp.

 

 

 

Mì hộp Kokomi đại được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiên tiến, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.