Máy xay sinh tố GoldSun BL-GTY02

Hết hàng: Hết hàng

Công suất 300w - 350w   Nguồn điện 220v 50hz Cấu tạo: Máy gồm 2 cối thủy tinh, cối to cóp dung tích 1,25lit  và 1 cối xay nhỏ. Vỏ máy được làm bằng nhựa ABS  cao cấp có độ bền cao  Chức năng : Máy gồm 2 cối xay thủy tinh. Cối lớn với dung tích 1.25lit dùng để xay thực phẩm như rau, củ, quả hoặc làm sinh tố cho nhiều người ăn. Cối nhỏ dùng để xay thực phẩm khô. Sử dụng với 2 tốc độ xay với khả năng xay mạnh mẽ và bền lâu với thời gian. Máy dễ dàng  tháo rời giúp cho...

Công suất 300w - 350w

300-350W

 
Nguồn điện 220v 50hz
Cấu tạo:

Máy gồm 2 cối thủy tinh, cối to cóp dung tích 1,25lit  và 1 cối xay nhỏ.
Vỏ máy được làm bằng nhựa ABS  cao cấp có độ bền cao 

Máy xay sinh tố GoldSun BL-GTY02

Chức năng :
Máy gồm 2 cối xay thủy tinh. Cối lớn với dung tích 1.25lit dùng để xay thực phẩm như rau, củ, quả hoặc làm sinh tố cho nhiều người ăn. Cối nhỏ dùng để xay thực phẩm khô.
Sử dụng với 2 tốc độ xay với khả năng xay mạnh mẽ và bền lâu với thời gian.
Máy dễ dàng  tháo rời giúp cho việc vệ sinh tiện lợi hơn.
Sản phẩm được bảo hành 12 tháng

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.