Máy Xay Sinh Tố BLUESTONE BLB-5311

875.000₫

Giá gốc: 878.000₫

  Thông tin: Máy xay sinh tố Bluestone BLB-5311 * Đặc điểm nổi bật của Máy xay sinh tố Bluestone BLB-5311:  Công suất 250W xay hơn 15000 vòng/phút Máy xay sinh tố Bluestone BLB-5331W công suất 250W, xay hơn 15000 vòng/phút xay nhanh các loại thực phẩm cứng, tiết kiệm thời gian. Máy xay hoạt động hiệu quả, có thể xay nhuyễn nhiều thực phẩm khác nhau trong thời gian ngắn, thích hợp để trộn nguyên liệu. Mô tơ chất lượng cao hoạt động tốt máy chạy êm, không gây ồn khi máy hoạt động.  Lưỡi dao bằng chất liệu thép không rỉ, an toàn sức...

 

Thông tin: Máy xay sinh tố Bluestone BLB-5311

* Đặc điểm nổi bật của Máy xay sinh tố Bluestone BLB-5311:

Cherry Blossom Công suất 250W xay hơn 15000 vòng/phút
Máy xay sinh tố Bluestone BLB-5331W công suất 250W, xay hơn 15000 vòng/phút xay nhanh các loại thực phẩm cứng, tiết kiệm thời gian. Máy xay hoạt động hiệu quả, có thể xay nhuyễn nhiều thực phẩm khác nhau trong thời gian ngắn, thích hợp để trộn nguyên liệu. Mô tơ chất lượng cao hoạt động tốt máy chạy êm, không gây ồn khi máy hoạt động.

Máy Xay Sinh Tố BLUESTONE BLB-5311

Cherry Blossom Lưỡi dao bằng chất liệu thép không rỉ, an toàn sức khỏe 
Lưỡi dao máy xay rất bén, có thể cắt gọn thực phẩm mà không ảnh hưởng đến hương vị hay dưỡng chất. Chất liệu thép không gỉ an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra lưỡi dao bền và không bị mài mòn qua thời gian sử dụng.

Cherry Blossom Dung tích cối xay lớn 1,2 lít 
Dung tích cối xay 1,2 lít lớn thích hợp sử dụng xay sinh tố, trái cây... cho cả gia đình thưởng thức. Cối xay sinh tố có nắp đậy thuận tiện sử dụng cá nhân và dễ dàng mang theo. Trên nắp có cốc định lượng và miệng to dễ dàng đong đo nguyên liệu và bỏ vào cối trong khi máy đang xay

Cherry Blossom Cối xay khô 0,4 lít tiện lợi
Dung tích cối xay khô 0,4 lít rất thích hợp dùng để xay tiêu, đậu hay gia vị chế biến món ăn.

cối xay khô tiện lợi

Cherry Blossom Vận hành thông minh, tăng độ bền khi sử dụng
Máy tự động ngắt sau 34 giây xay nhuyễn thực phẩm, giúp máy bền hơn, không bị hư hại do lỡ tay quên tắt máy.

Cherry Blossom Bảng điều khiển dễ dàng sử dụng
Máy có 2 nút tốc độ và 1 nút nhồi. Tốc độ yếu xay thực phẩm mềm và ít, tốc độ cao hơn dùng xay thực phẩm cứng hay khối lượng lớn nguyên liệu, riêng nút nhồi hòa trộn thực phẩm trước để dễ dàng xay hơn. Máy không có nút tắt riêng biệt mà bạn có thể tắt máy ở bất kỳ nút nào, tạo sự tiện lợi khi sử dụng.

dễ sử dụng

Cherry Blossom Thiết kế chân đế cao su
Thiết kế chân đế cao su giữ máy không bị rung lắc khi xay.

Cherry Blossom Vệ sinh máy dễ dàng với cối nhựa chịu lực cao cấp
Vỏ nhựa cao cấp, chịu lực cao, không bể khi rơi vỡ, bề mặt trơn bóng dễ lau chùi, dễ dàng vệ sinh cối xay, tiết kiệm thời gian, không tốn nhiều công sức.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.