Máy sấy tóc MST01 -AL

Hết hàng: Hết hàng

Máy sấy tóc MST01 -AL Để chăm sóc mái tóc, hong khô hay tạo kiểu thì chỉ cần sở hữu chiếc Máy sấy tóc MST01 là các bạn có thể sử dụng theo ý mình mong muốn sử dụng. Với chiếc máy sấy này tại nhà,các bạn sẽ cứ ngỡ mình được các chuyên viên chăm sóc ở tiệm Salon vậy. Nhanh tay sắm ngay "chuyên viên"  này về nhà dành cho người thương cũng là ý tưởng rất hay đó ạ! Máy sấy tóc MST01 -AL  có cơ chế vận hành êm ái, không tạo tiếng ồn khó chịu văng vẳng bên tai mỗi khi sử dụng. Thật phù hợp cho mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ tới người...

Máy sấy tóc MST01 -AL

Để chăm sóc mái tóc, hong khô hay tạo kiểu thì chỉ cần sở hữu chiếc Máy sấy tóc MST01 là các bạn có thể sử dụng theo ý mình mong muốn sử dụng.

Với chiếc máy sấy này tại nhà,các bạn sẽ cứ ngỡ mình được các chuyên viên chăm sóc ở tiệm Salon vậy.

Nhanh tay sắm ngay "chuyên viên"  này về nhà dành cho người thương cũng là ý tưởng rất hay đó ạ!

Máy sấy tóc MST01 -AL  có cơ chế vận hành êm ái, không tạo tiếng ồn khó chịu văng vẳng bên tai mỗi khi sử dụng. Thật phù hợp cho mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ tới người cao tuổi.

Máy sấy tóc MST01 -AL giúp bạn có thể tháo lắp dễ dàng nắp sấy theo mục đích sử dụng tạo kiểu và hong khô. 

Máy sấy tóc MST01 -AL thiết kế  có 2 công tắc: 1 công tắc có chức năng bật/tắt 2 chiều nóng/lạnh, 1 công tắc điều chỉnh tốc độc sấy. Giúp bạn dễ dàng sử dụng  một cách an toàn nhất.

Thông tin sản phẩm:

Tên: Máy sấy tóc MST01 -AL

Điện áp: 220V

Tần số: 50Hz

Độ ồn: < 68 DB

Màu sắc: Đen..

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.