Máy sấy tóc Comet CM6616

Hết hàng: Hết hàng

Máy sấy tóc Comet CM6616 Đặc điểm nổi bật Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn Sấy tóc Comet CM6616 thiết kế nhỏ gọn, tay cầm có thể gấp lại giúp  bạn dễ    dàng mang máy theo trong những chuyến du lịch hoặc công tác xa nhà.                                                                                                                    ...

Máy sấy tóc Comet CM6616

Đặc điểm nổi bật

Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn

Sấy tóc Comet CM6616 thiết kế nhỏ gọn, tay cầm có thể gấp lại giúp  bạn dễ    dàng mang máy theo trong những chuyến du lịch hoặc công tác xa nhà.                                                                                                                                             

Công suất 800W

Máy sấy tóc Comet CM6616 hoạt động với mức công suất 800W có khả năng tạo ra luồng gió mạnh giúp bạn sấy khô tóc nhanh hơn.                                                                                    

2 cấp độ nhiệt sấy cho bạn lựa chọn

Máy sấy tóc Comet CM6616 được thiết kế với 2 cấp độ nhiệt dưới dạng nút đẩy sẽ giúp bạn chủ động điều chỉnh chế độ sấy và tạo nhanh kiểu tóc cho mình.

Đầu sấy hẹp giúp tạo kiểu tóc

Đầu sấy hẹp tạo luồng khí mạnh và tập trung vào những đoạn tóc ướt đồng thời dễ dàng tạo được nhiều kiểu tóc đẹp theo ý muốn mà không cần phải mất thời gian và tiền bạc đến salon làm tóc.

Chế độ ngắt điện khi quá tải

Máy sấy tóc Comet CM6616 đề cao tiêu chí an toàn cho người sử dụng khi trang bị hệ thống tự ngắt điện khi máy có dấu hiệu quá nhiệt. Tính năng này giúp bảo vệ và duy trì tuổi thọ cho máy.

Hoạt động êm ái

Sấy tóc Comet CM6616 hoạt động rất êm và luôn duy trì độ ồn ở mức cho phép giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi máy hoạt động và không gây ảnh hưởng đến người khác.

Thông tin chung:

- Công suất 800W

- Tay cầm có thể gập lại

- Hai chế độ vòng nhiệt

- Dễ tạo kiểu tóc.

- Có 3 màu: Hồng, xanh dương, xanh lá cây

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.