Máy sấy tóc Bluestone HDB1859V

Hết hàng: Hết hàng

Máy sấy tóc Bluestone HDB1859V Công nghệ ion, màn hình điều khiển LCD, chức năng cân bằng nhiệt, sấy mát, đa cấp độ nhiệt và gió, xếp gọn tay cầm, cấu trúc thông gió tổ ong giảm ồn là 7 trong nhiều tính năng ưu việt của máy sấy tóc BlueStone. Nhờ những tính năng và công nghệ ưu việt này, máy sấy tóc BlueStone không chỉ làm tóc khô nhanh mà còn giúp bảo vệ mái tóc luôn mượt mà. Thông tin chung: Máy Sấy tóc thườngCông suất 1600WTốc độ sấy 2Kiểu dáng GấpTự ngắt điện khi quá tải

Máy sấy tóc Bluestone HDB1859V

Công nghệ ion, màn hình điều khiển LCD, chức năng cân bằng nhiệt, sấy mát, đa cấp độ nhiệt và gió, xếp gọn tay cầm, cấu trúc thông gió tổ ong giảm ồn là 7 trong nhiều tính năng ưu việt của máy sấy tóc BlueStone.

Nhờ những tính năng và công nghệ ưu việt này, máy sấy tóc BlueStone không chỉ làm tóc khô nhanh mà còn giúp bảo vệ mái tóc luôn mượt mà.

Thông tin chung:

Máy Sấy tóc thườngCông suất 1600WTốc độ sấy 2Kiểu dáng GấpTự ngắt điện khi quá tải

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.