Máy làm sữa đậu nành BlueStone SMB 7317

1.150.000₫

Giá gốc: 1.520.000₫

Máy làm sữa đậu nành BlueStone SMB 7317     Với Máy làm sữa đậu nành BlueStone SMB-7317, bạn có thể “tự pha chế” ly sữa đậu nành thật đơn giản và nhanh chóng. Chỉ mất 20 - 25 phút, máy sẽ tự động xay làm làm sữa từ đậu nành khô. Quá trình vận hành hoàn toàn tự động và khép kín nên bạn không tốn nhiều công sức chuẩn bị. Bên cạnh đó, bạn còn có thể làm sữa ngũ cốc, sinh tố ngũ quả dễ dàng với Máy làm sữa đậu nành BlueStone SMB-7317. TÍNH NĂNG NỔI BẬT Máy làm sữa đậu nành BlueStone SMB...

Máy làm sữa đậu nành BlueStone SMB 7317

 

 

Với Máy làm sữa đậu nành BlueStone SMB-7317, bạn có thể “tự pha chế” ly sữa đậu nành thật đơn giản và nhanh chóng. Chỉ mất 20 - 25 phút, máy sẽ tự động xay làm làm sữa từ đậu nành khô. Quá trình vận hành hoàn toàn tự động và khép kín nên bạn không tốn nhiều công sức chuẩn bị. Bên cạnh đó, bạn còn có thể làm sữa ngũ cốc, sinh tố ngũ quả dễ dàng với Máy làm sữa đậu nành BlueStone SMB-7317.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT Máy làm sữa đậu nành BlueStone SMB 7317

Đa chức năng
Máy có thể chế biến sữa đậu nành, sữa ngũ cốc, sữa bột gạo, sinh tố củ quả với vài thao tác đơn giản. Quá trình vận hành hoàn toàn tự động với bảng điều khiển vi mạch điện tử.

Chức năng thông minh
Máy có điện cực chống tràn, ngắt điện an toàn, tự động ngưng vận hành khi máy không có nước và nhiệt độ quá cao, tự động giảm áp lực và ngăn nước vào động cơ; đảm bảo độ bền sản phẩm và an toàn cho người sử dụng.

Vi mạch điều tiết năng lượng
Giúp tiết kiệm điện và tăng tuổi thọ cho máy.

Thiết kế an toàn
Lưỡi dao và bộ phận cảm biến nhiệt bằng thép không gỉ an toàn cho sức khỏe.

SỮA ĐẬU NAHF

MÁCH NHỎ CHO BẠN

Cách làm sữa đậu nành dinh dưỡng
Chức năng: Full Bean
Thành phần: đậu nành khô - 1 tách
Bước 1: Ngâm đậu nành qua đêm
Bước 2: Rửa sạch đậu nành đã ngâm, cho vào bình, cho lượng nước đã quy định vào. Khởi động máy, nhất nút Full bean, máy làm sữa đậu nành bắt đầu vận hành. Sau 16 - 18 Phút, quy trình xay hoàn tất, sữa đậu nành dinh dưỡng đã sẵn sàng đợi bạn thưởng thức.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

BlueStone là thương hiệu điện gia dụng cao cấp được tư vấn thiết kế bởi tập đoàn Great American Appliance Corporation, Hoa Kỳ. Các sản phẩm và linh kiện BlueStone sản xuất trên dây chuyển sản xuất hiện đại, được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn của Châu Âu (CE) và tiêu chuẩn của Đức (GS) về chất lượng sản phẩm. Với sứ mệnh mang đến giải pháp chăm sóc gia đình hoàn hảo, BlueStone không ngừng cải tiến và cung cấp sản phẩm đa dạng từ chăm sóc nhà bếp, sắc đẹp, quần áo đến chăm sóc môi trường... nhằm giúp người phụ nữ Việt Nam có thể tận hưởng cuộc sống.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.