Máy làm sữa chua VNTech VN18

199.000₫

Giá gốc: 223.000₫

Máy làm sữa chua cao cấp Vntech Vn-18 8 cốc Máy làm sữa chua Vntech giá rẻ chất lượng cao, sản phẩm chính hãng từ công ty Vntech, máy gồm 16 cốc loại lớn với khả năng làm sữa chua nhanh, ủ sữa tự động, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện, thiết kế  gọn, đẹp, màu trắng trang nhã, dễ dàng vệ sinh sạch kể cả bên trong máy giúp sữa chua lên men tự nhiên gấp đôi lượng vi khuẩn có lợi, an toàn và tốt cho sức khoẻ gia đình bạn. Máy làm sữa chua Vntech 16 cốc thông minh Mùa hè...

Máy làm sữa chua cao cấp Vntech Vn-18 8 cốc

Máy làm sữa chua Vntech giá rẻ chất lượng cao, sản phẩm chính hãng từ công ty Vntech, máy gồm 16 cốc loại lớn với khả năng làm sữa chua nhanh, ủ sữa tự động, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện, thiết kế  gọn, đẹp, màu trắng trang nhã, dễ dàng vệ sinh sạch kể cả bên trong máy giúp sữa chua lên men tự nhiên gấp đôi lượng vi khuẩn có lợi, an toàn và tốt cho sức khoẻ gia đình bạn.

máy làm sữa chua vntech

Máy làm sữa chua Vntech 16 cốc thông minh

Mùa hè nóng bức đã đến, hẳn gia đình bạn đang muốn tìm loại máy làm sữa chua cho cả nhà cùng thưởng thức phải không? Megaplaza xin giới thiệu đến các bạn loại máy làm sữa chua 16 cốc Vntech, hàng nhập khẩu đa năng thông minh. Máy có thiết kế đẹp, gọn phù hợp cho mọi ngôi nhà của bạn. Với khả năng tự ủ sữa và hệ thống đèn LED giúp bạn theo dõi và kiểm soát quá trình làm sữa chua mà không sợ làm ảnh hưởng đến nhiệt độ ủ và vi khuẩn bên ngoài xâm nhập, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào chất lượng lên men sữa chua của máy làm sữa chua 16 cốc Vntech.

Áp dụng công nghệ tiến tiến nhất, máy làm sữa chua 16 cốc Vntech có thể tăng hàm lượng vi khuẩn và men vi sinh có lợi gấp đôi so với loại sữa chua thông thường trên thị trường. Ngoài ra với thiết kế thông minh giúp bạn có thể vệ sinh và làm sạch máy dễ dàng, tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

máy làm sữa chua vntech

Máy làm sữa chua đa chức năng Vntech

Sữa chua là loại thực phẩm rất có lợi cho sức khoẻ, giúp bạn tăng sức đề kháng, tăng hàm lượng vi sinh có lợi trong hệ tiêu hoá giúp hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn, nó còn là loại thực phẩm ít béo, tính giải nhiệt và là loại mỹ phẩm làm đẹp tự nhiên.

máy làm sữa chua vntech

Máy làm sữa chua Vntech cho bạn một cuộc sống tuyệt vời

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.