Máy hút bụi tự động

199.000₫

Bạn thấy sao khi trong nhà có những chú bọ robot thông minh chạy xung quanh khắp nhà và các bé cũng có thể điều khiển được để giúp đỡ ba mẹ trong việc vệ sinh nhà cửa? Một vật dụng đáng yêu và công dụng cũng thật hữu ích đấy ạ.Vâng, shopdocongnghe đang muốn giới thiệu đến chiếc Máy hút bụi tự động cực cute với nhiều hình dáng hoạt hình ngộ nghĩnh như : Máy hút bụi tự động doremon, Máy hút bụi tự động Hello kitty, Máy hút...

Bạn thấy sao khi trong nhà có những chú bọ robot thông minh chạy xung quanh khắp nhà và các bé cũng có thể điều khiển được để giúp đỡ ba mẹ trong việc vệ sinh nhà cửa?

Một vật dụng đáng yêu và công dụng cũng thật hữu ích đấy ạ.Vâng, shopdocongnghe đang muốn giới thiệu đến chiếc Máy hút bụi tự động  cực cute với nhiều hình dáng hoạt hình ngộ nghĩnh như: Máy hút bụi tự động doremon, Máy hút bụi tự động Hello kitty, Máy hút bụi tự động Pikachu .

mayhutbuitudong5

Máy hút bụi tự động với thiết kế nhỏ gọn, thông minh giúp cho không gian sống của bạn được sạch sẽ tại mọi ngóc ngách khó lau chùi nhất.

mayhutbuitudong8

Bợ sản phẩm Máy hút bụi tự động hoạt động theo cơ chế tự động với 4 pin AA thông thường. Thật dễ dàng tháo lắp và tiếp thêm năng lượng cho chúng đúng không ạ?

mayhutbuitudong10

Chỉ với 199K là bạn đã thật dễ dàng sở hữu cho mình một người bạn “giúp việc” Máy hút bụi tự động với nhiều hình thù ngộ nghĩnh. Và điều đặc biệt nhất là bạn có thể nhờ sự trợ giúp từ đồng minh là bọn trẻ bé xíu cũng được đấy ạ.Chúng sẽ rất hào hứng giúp bạn mà không phụng phịu chút nào.

mayhutbuitudong6

Cấu hình sản phẩm

– Chất liệu ABS

– Pin AA × 4 Ge (được bán riêng)

– Thời gian làm việc thực tế là khoảng 6 giờ

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.