Máy hút bụi gia đình công suất cao máy hút bụi cầm tay khử mùi Yangzi -AL

Hết hàng: Hết hàng

Máy hút bụi gia đình công suất cao máy hút bụi cầm tay khử mùi Yangzi -AL Điểm nổi bật: - Máy hút bụi gia đình công suất cao máy hút bụi cầm tay khử mùi Yangzi -AL​​​​​​​ có động cơ công suất 1000W Với bạn, công việc dọn dẹp nhà cửa sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn Máy hút bụi gia đình công suất cao máy hút bụi cầm tay khử mùi Yangzi -AL​​​​​​​ sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trong việc vệ sinh nhà cửa, giúp bạn hút sạch mọi bụi bẩn trong từng ngõ ngách, bạn sẽ...

Máy hút bụi gia đình công suất cao máy hút bụi cầm tay khử mùi Yangzi -AL

Điểm nổi bật:

- Máy hút bụi gia đình công suất cao máy hút bụi cầm tay khử mùi Yangzi -AL​​​​​​​ có động cơ công suất 1000W

Với bạn, công việc dọn dẹp nhà cửa sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn

Máy hút bụi gia đình công suất cao máy hút bụi cầm tay khử mùi Yangzi -AL​​​​​​​ sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trong việc vệ sinh nhà cửa, giúp bạn hút sạch mọi bụi bẩn trong từng ngõ ngách, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để làm những công việc mà mình yêu thích.

Máy hút bụi gia đình công suất cao máy hút bụi cầm tay khử mùi Yangzi -AL: Với thể tích thiết kế là 2 lít rất lớn đủ để cho bạn chứa nhiều bụi trong đó, việc phải thường xuyên phải dừng việc vệ sinh để đem bỏ bụi trong hộc chứa bụi đã không còn xảy ra với Máy hút bụi gia đình công suất cao máy hút bụi cầm tay khử mùi Yangzi -AL, với dung tích 2L tha hồ cho bạn hút xong mới đem đổ bỏ bụi một lần, tiện lợi. Bên cạnh đó với thiết kế khay chứa bụi dể dàng lấy chỉ cần một nút ấn là bạn có thể lấy ra dể dàng. Với chất liệu dể dàng vệ sinh bằng nước và để khô là có thể sử dụng trở lại.

Khả năng làm sạch cao: Máy có khả năng lọc nhiều chất phóng xạ gây ô nhiểm, mang lại hiệu quả làm sạch cao. Có những chất bẩn, bạn nghĩ sẽ không bao giờ làm sạch được. Máy hút bụi gia đình công suất cao máy hút bụi cầm tay khử mùi Yangzi -AL​​​​​​​ sẽ là trở thủ và là người bạn đắt lực giúp cho bạn có thể vệ sinh được căn nhà bạn luôn sạch sẽ và thoáng mát.

Kết hợp nhiều tính năng: Hệ thống hút lốc xoáy, cho hiệu ứng tối đa, hút sạch cả những hạt bụi nhỏ.

Thiết kế hiện đại: Với thiết kế hiện đại, giúp bạn tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng, cũng như dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra, kiểu dáng sang trọng giúp cho không gian gia đình của bạn trở nên đẹp hơn, sạch sẽ hơn. Máy giúp bạn tự tin, năng động hơn trong quá trình sử dụng và vệ sinh nhà cửa.

Tính năng hút đa năng: Có thể sử dụng hút sàn nhà, hút dưới bàn, giường, tủ, hút trên salon, cầu thang, ô tô, bàn ghế...

Máy có bánh xe di chuyển: Với tính năng này giúp các chị/ các mẹ dể dàng di chuyển máy đi nhẹ nhàn và nhanh chóng hơn nhiều

Máy hút bụi gia đình YZ  với thiết kế nhỏ gọn bạn có thể mang bất kì chỗ nào bạn muốn, cực kỳ gọn nhẹ và tiên lợi.

Thông số kỹ thuật:

- Công suất: 1000W 220V ~ 50Hz

- Khay chứa bụi: 2L

- Trong lượng: 3.5kg

- Kích thước: 330x230x310mm

- Chiều dài đường dây: 4m

Loại máy hút bụi: ngang

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.