Máy hút bụi gia đình cầm tay sạch bóng lực hút mạnh công suất cao hút bụi hút vi khuẩn -AL

Hết hàng: Hết hàng

  Máy hút bụi gia đình cầm tay sạch bóng lực hút mạnh công suất cao hút bụi hút vi khuẩn -AL Hẳn trong số chúng ta ai cũng muốn không gian sống, môi trường xung quanh trở nên sạch sẽ và an toàn hơn; chính vì thế nhiều người kĩ càng luôn tìm mọi cách để dọn dẹp mọi thứ mà họ tiếp xúc thường xuyên. Đó là các vật dụng như xe hơi, ghế xa lông, nệm, máy tính, v.v... nếu không vệ sinh thường xuyên các thiết bị này rất dễ bị bám bẩm và ta vô tình tiếp...

 

Máy hút bụi gia đình cầm tay sạch bóng lực hút mạnh công suất cao hút bụi hút vi khuẩn -AL

Hẳn trong số chúng ta ai cũng muốn không gian sống, môi trường xung quanh trở nên sạch sẽ và an toàn hơn; chính vì thế nhiều người kĩ càng luôn tìm mọi cách để dọn dẹp mọi thứ mà họ tiếp xúc thường xuyên. Đó là các vật dụng như xe hơi, ghế xa lông, nệm, máy tính, v.v... nếu không vệ sinh thường xuyên các thiết bị này rất dễ bị bám bẩm và ta vô tình tiếp xúc ngày  này qua ngày khác dẫn đến các bệnh về da và hô hấp. Cách dễ dàng để làm vệ sinh các đồ nội thất là dùng một máy hút bụi cầm tay vừa nhỏ gọn, tiện lợi, vừa dễ sử dụng.

Máy hút bụi gia đình cầm tay sạch bóng lực hút mạnh công suất cao hút bụi hút vi khuẩn -AL thích hợp khi sử dụng cho các đồ dùng khó vệ sinh như xe hơi, xa lông, rèm cửa,... trước đây khi chúng ta muốn làm sạch chiếc xe khỏi mùi hôi và bụi bám lâu ngày ta thường phải tìm đến dịch vụ vệ sinh; điều đó gây bất tiện cho nhiều người nên khi máy hút bụi cầm tay ra đời nó đã giải quyết được những khó khăn này. Bạn có thể tự làm vệ sinh cho xe hơi hay các vật dụng ngay tại nhà, tiết kiệm thời gian và chi phí khá lớn. Nó cũng nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích và có thể dễ dàng cất giữ, mang theo.

Một loại máy vừa nhỏ có thể cầm tay được nhưng lại có tay cầm cũng có thể dài như các máy hút bụi thông thường thì máy hút bụi cầm tay quả là lựa chọn phù hợp. Bạn có thể tiết kiệm điện năng hơn khi dòng máy này chỉ sử dụng công suất 400W đảm bảo tính năng sản phẩm mạnh mẽ hút sạch các bụi bẩn. Thiết kế máy khá đơn giản nhưng hoạt động chỉ với một công tắc nguồn, dây điện của máy khá dài(5m) có thể dùng ở những vị trí cao hay xa ổ cắm điện

Điện áp : 220 V

Công suất : 400 W

Trọng lượng : 1,5kg

Chiều dài dây : 5-6m

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.