Máy hút bụi cao cấp đa năng 4 in 1 Bonbonie -AL

550.000₫

Giá gốc: 650.000₫

Máy hút bụi cao cấp đa năng 4 in 1 Bonbonie -AL Máy hút bụi cao cấp đa năng 4 in 1 Bonbonie -AL có khả năng hút mạnh mẽ, giúp dễ dàng hút sạch bụi bẩn trong từng ngóc ngách. Ngăn đựng bụi lớn và vệ sinh dễ dàng nên sử dụng được nhiều lần. Máy hút bụi có khả năng hút mạnh mẽ, giúp dễ dàng hút sạch bụi bẩn, chất lỏng trong từng ngóc ngách. Ngăn đựng bụi lớn và vệ sinh dễ dàng nên sử dụng được nhiều lần. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Hút và thổi bụi Thiết kế nhỏ gọn; dễ thao...

Máy hút bụi cao cấp đa năng 4 in 1 Bonbonie -AL

Máy hút bụi cao cấp đa năng 4 in 1 Bonbonie -AL có khả năng hút mạnh mẽ, giúp dễ dàng hút sạch bụi bẩn trong từng ngóc ngách. Ngăn đựng bụi lớn và vệ sinh dễ dàng nên sử dụng được nhiều lần.

Máy hút bụi có khả năng hút mạnh mẽ, giúp dễ dàng hút sạch bụi bẩn, chất lỏng trong từng ngóc ngách. Ngăn đựng bụi lớn và vệ sinh dễ dàng nên sử dụng được nhiều lần.

Máy hút bụi cao cấp đa năng 4 in 1 Bonbonie -AL


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Hút và thổi bụi
Thiết kế nhỏ gọn; dễ thao tác
Bề mặt được thiết kế đẹp; trang nhã; dễ lau rửa

Máy hút bụi cao cấp đa năng 4 in 1 Bonbonie -AL
 
Hiệu suất hoạt động cao
Máy hút bụi cao cấp đa năng 4 in 1 Bonbonie -AL được thiết kế có khả năng hút mạnh mẽ nên có thể hút sạch bụi bẩn cứng đầu ở những ngóc ngách khó tiếp cận. 

Phụ kiện sản phẩm: ống kéo dài, bàn chải, vòi phun, ống bơm hơi,,,

Kích thước: 40*7*13.5CMMáy hút bụi cao cấp đa năng 4 in 1 Bonbonie -AL

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.